Tải Office 2013 cho Macbook full crack phiên bản mới nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 86972

Hướng dẫn tải Office 2013 cho Macbook đơn giản kèm theo có hình ảnh

 Đến thời điểm này thì Microsoft Office 2013 là phiên bản mới nhất trong bộ phần mềm Office nổi tiếng của hãng Microsoft. Phiên bản Office 2013 được kế thừa những ưu điểm và tinh hoa từ phiên bản 2010 đã được coi là khá tốt cho nên Office 2013 hoạt động thực sự ổn định và trơn tru trên tất cả các dòng máy có cấu hình trung cấp đến cao cấp. Đặc biệt là các dòng máy Macbook của Apple qua thời gian thử nghiệm của mình. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Office 2013 cho Macbook để các bạn cũng có thể trải nghiệm Office 2013 một cách tốt nhất trên Macbook nhé.

Từ Office 2010 cho Macbook vẫn còn khá mới với nhiều người thì nay đã cập nhật phiên bản mới nhất là Office 2013 cho Macbook mang tới nhiều tính năng mới mẻ hơn rất nhiều.

Các bước thực hiện cách tải Office 2013 cho Macbook

Qúa trình cài đặt Office 2013 cũng khá đơn giản và thiết bị Macbook của bạn phải có bộ vi xử lý đạt tốc độ tối thiểu 1GHz cùng bộ nhớ RAM 1 GB đối với 32bit và 2GB đối với 64bit.

Ổ cứng Macbook của bạn phải còn không gian trống là 3.5 GB

Các bạn có thể thực hiện cách tải Office 2013 theo link dưới đây:

http://www.microsoft.com/en-us/evalcenter/evaluate-office-professional-plus-2013

Bạn phải đăng nhập mới có thể tải được. Và có 2 bản để bạn chọn

Bản 32bit: Direct link Microsoft

Bản 64bit: Direct link Microsoft

sau khi Download 1 trong 2 link ở trên về thiết bị Macbook của bạn thì nhấp chuột vào file vừa tải về để thực hiện tải Office 2013.

 

 

Các bạn chờ 1 lúc để máy chạy sau đó sẽ hiện lên cửa sổ Read the Microsoft Software License Terms sẽ xuất hiện.

 

 

Tại đây là các điều khoản dịch vụ sử dụng phần mềm Office 2013 cho Macbook. Các bạn đánh dấu vào ô " Accept the terms of this agreement " để đồng ý với điều khoản và nhấn " Continue " để tiếp tục việc cài đặt.

 

 

Tiếp theo sẽ hiện ra một cửa sổ mới bạn có thể click vào ô " Install Now " để cài đặt toàn bộ ứng dụng của Microsoft Office 2013 vào bộ nhớ mặc định của máy hoặc có thể chọn Customize để thiết lập nơi vị trí lưu mới với những ứng dụng cần cài đặt.

 

 

Bạn sẽ thiết lập những ứng dụng trong gói phần mềm Office 2013 tại thanh Tap " Installation Options ", và có 2 ứng dụng mới Microsoft Lync và Microsoft SkyDrive Pro trong phiên bản Office 2013 này.

 

 

Tại vị trí tab " File Location" thì người dùng có thể bạn đặt địa chỉ thư mục file cài đặt bằng cách click vào nút Browser.. rồi sau đó vào địa chỉ cần cài đặt hoặc có thể để mặc định là C:\Program Files\Microsoft Office.

 

 

Còn đối với tab " User Infomation " sẽ cung cấp một số tùy chọn đăng ký để người dùng có thể sử dụng nó cùng với các tổ chức nó sở hữu.

 

 

Sau khi người dùng thực hiện xong 3 tab trên thì có thể nhấn nhấn nút " Install Now " để bắt đầu quá trình cài đặt Office 2013 cho Macbook.

 

 

Các bạn cần chờ vì phải mất một chút thời gian để thực hiện cách tải Office 2013 cho Macbook. Khi cài đặt đặt xong thì sẽ có cửa sổ này hiện ra và bạn chọn nút Close là có thể sử dụng Office 2013.

 

 

vậy là đã thực hiện xong việc tải Office 2013 cho Macbook hãy tận hưởng trải nghiệm ngay thôi nào

Gợi ý cho bạn