Tải và cài đặt bộ Office 2007 cho Macbook thành công 100%

Ngày đăng:
Lượt xem: 45236

Thủ thuật để tải Office 2007 cho Macbook nhanh chóng chính xác nhất

 Đối với phiên bản Office 2007 Microsoft đã quyết định thiết kế đổi mới lại toàn bộ giao diện người dùng trên phiên bản Office 2007. Có một thay đổi lớn nhất là các lệnh trong bộ ứng dụng đã được Microsoft thiết kế lại để tạo một giao diện thân thiện với người dùng hơn thay vì kiểu xuất hiện như trước đây. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn người sử dụng Macbook biết cách tải Office 2007 cho Macbook nhanh và không xảy ra vấn đề gì trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn đã từng thực hiện cách tải Office 2003 cho Macbook của mình thì cách tải Office 2007 cho Macbook cũng tương tự như vậy.

Đầu tiên thì người dùng Macbook có thể vào website chính của Microsoft và download Office 2007 về máy mình tại địa chỉ sau hoặc nếu không thì bạn cũng có thể mua đĩa CD chứa bộ cài Office 2007 tại các cửa hàng uy tín và nên sử dụng bản Office 2007 có bản quyền.

http://www.microsoft.com/office/downloads/ 

Hướng dẫn cách tải Office 2007 cho Macbook:

Bước 1:

Sau khi bạn tải phần mềm Office 2007 cho Macbook của mình thì bạn thì click vào file đó để cài đặt. Sau khi bạn mở file thì bạn cần giải nén file đó ra.

Tiếp theo bạn sẽ được hệ thống yêu cầu điền  "Mã bản quyền" của sản phẩm để thực hiện quá trình cài đặt. Để có mã bản quyền này thì người dùng Macbook có thể mua tại các đại lý hay đặt hàng trên mạng. Sau khi điền xong thì bạn nhấn vào "Continue"

http://vnreview.vn/image/84/71/847131.jpg?t=1385949047748

Bước 2:

Sau khi nhập key "Mã bản quyền" xong thì hệ thống sẽ hiển thị cửa sổ giới thiệu sơ qua về phần mềm và điều khoản sử dụng của nhà sản xuất Office 2007. Bạn nhấn vào ô  "I accept term of this agreement" như hình dưới đây. Sau đó thì chọn vào ô "Continue" để tiếp tục.

Bước 3: 

Sau khi nhấn "Continue" thì một cửa sổ mới được hiện ra thông báo yêu cầu bạn chọn nơi để lưu trữ Office 2007 cho Macbook. Bạn có thể chọn nơi lưu trữ mặc định thì chọn vào " Install Now".

 

Còn nếu bạn muốn lưu vào nới khác thì chọn Customize thì sẽ hiển thị ra một cửa sổ mới để yêu cầu người dùng thiết lập file công cụ cài đặt trong Macbook của mình. Sau khi chọn xong thì các bạn nhấn vào Install Now.

Bước 4:

Sau khi bạn chọn Install Now hoặc chọn Customize đều được thì bắt đầu quá trình tải Office 2007 cho Macbook được bắt đầu.

Bây giờ bạn chỉ việc ngồi nhâm nhi ly trà và chờ đợi, vì trong cách tải  Office 2007 cho Macbook sẽ mất một chút thời gian. Sau khi quá trình hoàn tất thì một cửa sổ mới sẽ hiển thị thông báo bạn đã cài đặt Office 2007 cho Macbook thành công bạn bấm Close để kết thúc quá trình cài đặt Office 2007 cho Macbook của mình.

Như vậy mình đã hướng dẫn cách tải Office 2007 cho Macbook ở trên cho các bạn với một cách đơn giản và chính xác nhất. Không quá khó để thực hiện các bạn cũng có thể tự cài Office 2007 cho Macbook của mình tại nhà rồi.

Gợi ý cho bạn