Tải ngay game Hayday cho Macbook miễn phí chơi cực đã

Ngày đăng:
Lượt xem: 19141

Tải miễn phí game Hayday cho Macboook chơi mê ly

Hayday là tựa game nông trại mô phỏng tương tự như Farmville nhưng nó thu hút người chơi bởi lối chơi đơn giản, phong cách thiên về hoạt hình, đồ họa đẹp và dễ thương đặc biệt là nó được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn trở thành một người nông dân thực thụ thì hãy tải game hayday cho macbook.

Để bắt đầu trò chơi hay day cho macbook bạn phải tải phần mềm giả lập hệ điều hành android trên macbook (BlueStacks) và cài đặt. Sau khi phần mền này khởi động thì bạn click All Apps > Hayday and start playing it. Và giờ bạn đã có thể chơi game trên macbook bình thường như trên điện thoại di động:

Link:  http://www.bluestacks.com/

 

Phần mền giả lập android

Chi tiết cách cài bạn xem video

        

 Để chơi game dễ dàng hơn bạn có thể dùng một ít tiền mua kim cương (tiền tệ trong game) hoặc kiên nhẫn chờ đợi trong quá trình chơi để xây dựng. Game có một chú bù nhìn hướng dẫn một số điều cơ bản về cách chơi cho người mới bước vào trò chơi.:

 

        

Việc đầu tiên người chơi phải mua đất, cây giống để trồng trọt bằng cách nhấn vào menu của cửa hàng. Người mới chơi được lựa chọn trong 2 loại cây trồng cơ bản là lúa mì, ngô. Mỗi loại có thời gian phát triển khác nhau dẫn đến thời gian thu hoạch cũng khác. Sau khi thu hoạch người chơi sẽ được nhận tiền xu và kinh nghiệm để thăng cấp. Các tính năng thú vị của game xuất hiện tương ứng với cấp độ của người chơi đồng thời bạn cũng có thể mua nhiều đất hơn để mở rộng nông trại. Hệ thống tiền tệ trong game gồm tiền xu, kim cương. Hầu hết các công việc trong hayday sẽ mang lại tiền xu nhưng chỉ khi thăng cấp hoặc rất ít những vật phẩm mang lại kim cương (khai thác quặng ở mỏ, nhận được thư cảm ơn):

       

Game có một số ngôi nhà chính như: Nhà lưu giữ thành tích người chơi: kim cương và kinh nghiệm; Nhà kho chứa hàng hóa cần được người chơi nâng cấp thường xuyên; Hầm chứa nông phẩm sau khi thu hoạch:

        Trong game còn có: khu mỏ khai thác quặng (level 24), tàu chở hàng, thuyền để đánh bắt cá, báo đăng tin rao vặt để bạn đăng bán sản phẩm, cây trồng,…; bạn có thể sử dụng chiếc xe tải để giao sản phẩm cho những nơi đặt hàng và những người hàng xóm sang nông trại mua hàng. Chưa hết trong game bạn có thể gửi thư cảm ơn nếu những người hàng xóm khác giúp đỡ bạn cứu sống cây, đóng thùng trên tàu hoặc ngược lại và không giới hạn số thư,..Tất cả đều rất thú vị và hấp dẫn.

         Với tựa game hayday cho macbook bạn có thể có được những giây phút thư giãn thực sự.  Còn chần chừ gì mà bạn không tải game hayday cho macbook và thử sức nào.

Gợi ý cho bạn