Phần mềm Office 2003 cho Macbook full crack mới nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 26880

Làm sao để tải Office 2003 cho Macbook nhanh nhất

 Office 2003 là một phần mềm hỗ trợ soạn thảo thực sự dễ dàng và thông dụng nhất hiện nay. Office 2003 với dung lượng khá nhỏ phù hợp với nhiều người sử dụng. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải Office 2003 cho Macbook một cách nhanh nhất.

 

 

Người dùng Macbook để sử dụng Office 2003 thì đầu tiên cần tải Office 2003 về máy mình để vài đặt và sử dụng.

Các bước hướng dẫn cách tải Office 2003 cho Macbook một cách nhanh nhất

Bước 1:

Download office 2003 về máy Macbook và cài đặt. Các bạn Download theo đường link sau:

Link download: http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=8

Bước 2: Đối với người dùng Macbook cài bằng đĩa CD thì các bạn cứ cho đĩa vào ổ và click cho chạy theo hướng dẫn hoặc nếu ổ đĩa đặt ở chế độ "autorun" thì các bạn đợi một chút nó sẽ tự động chạy mà không cần phải click vào cái gì.

Nếu người dùng thực hiện theo cách tải Office 2003 cho Macbook bằng phần mềm link tải thì các bạn click vào "Setup"

Bước 3: Sau đó các bạn điền mã cho phần mềm. Mã thì các bạn lấy từ đĩa và nhập mã vào trong phần cài đặt sau đó nhấn "Next" để tiếp tục cài đặt Office 2003 cho Macbook.

Bước 4: Sau đó sẽ có một cửa sổ mở ra các bạn cứ nhấn vào Next. Tiếp tục sẽ hiện ra yêu cậu người dùng điền một số thông tin của bạn. Bạn có thể điền tên bạn và sau đó thì tiếp tục nhấn Next.

Bước 5: Khi cài đặt Office 2003 cho Macbook thì các bạn đánh dấu vào ô nhỏ để đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành rồi tiếp tục nhấn Next.

Bước 6: bước lựa chọn cài đặt bạn có thể lựa chọn cài đặt với 1 trong 2 cách sau

Cách 1: Bạn lựa chọn cài đặt đầy đủ theo mặc định: "Typical install" thì hệ thống sẽ tự động cài đặt một cách đầy đủ các chương trình của bộ office 2003 cho Macbook của bạn, sau đó thì bạn nhất "Next".

Nhấn Install

Cách 2: Theo cách cài đặt này sẽ lựa chọn cài đặt theo người sử dụng chọn "Custom install ", rồi nhấn "Next" tiếp theo.

Sau đó thì các bạn nhấn Install để cài đặt Office 2003 cho Macbook.

Bước 7: Qúa trình cài đặt Office 2003 cho Macbook sẽ mất một chút thời gian các bạn chờ cho cài xong và chữ Finish sáng thì đã cài đặt xong và bạn nhấn vào đó để kết thúc quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cách tải Office 2003 cho Macbook nhanh nhất và nếu người dùng Macbook cài đặt Office 2003 lần đầu thì sẽ nhận được thông báo xác nhận (Activate) và đăng ký thông tin với Microsoft, còn nếu chưa sẵn sàng bạn có thể bỏ qua và bắt đầu thực hành Office 2003 trên Macbook của mình ngay thôi nào. Chúc các bạn tải Office 2003 cho Macbook của mình một cách thành công và nhanh nhất nhé.

Gợi ý cho bạn