Ứng dụng không thể thiếu cho macbook pro 2015

Ngày đăng:
Lượt xem: 8337

Ứng dụng không thể thiếu cho Macbook Pro 2015

Việc sử dụng các thiết bị công nghệ điện tử như smartphone, máy tính, hiện nay luông sử dụng vô số các ứng dụng khác nhau. Hầu hết các cứng dụng cơ bản đã được cài đặt sẵn ở trên máy. Tuy nhiên, các ứng dụng này không thể đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.  Vì vậy mà người sử dụng sẽ phải tìm và lựa chọn cho mình những ứng dụng không thể thiếu cho Macbook Pro 2015 khi bạn sử dụng chiếc máy tính này. 

1.Disk Doctor, quản lý ổ cứng tối ưu

Đây là ứng dụng được sử dụng khá phổ biến trong các thiết bị chạy công nghệ cao. Nó giúp cho chúng ta có thể thu dọn được ổ đĩa cứng hay giúp cho máy hoạt động ổn định và tăng được tốc độ xử lý của máy lên đáng kể.
Tuy nhiên, ứng dụng này lại có nhược điểm đó là thiết kế khá tinh vị nên tốn một số khoản phí phải mua về ứng dụng này. Hiện nay số tiền thu phí cũng khá rẻ là 63000 VNĐ.


Disk Doctor giúp bạn quản lý ổ cứng tốt hơn


2.Microsoft Office, ứng dụng văn phòng không thể thiếu

Ứng dụng này được gọi là ứng dụng văn phòng. Với những người hay phải tính toán , hay sử dụng word , excel thì đây là sự lựa chọn cho người dùng. Nó giúp người dùng có thể thực hiện việc xem, sử dụng và nhiều dịch vụ khác trên bản thân máy.

3 ứng dụng 2do giúp ghi chú nhanh, hiệu quả.

2Do giúp bạn ghi chú

Với giao diện khá là đơn giản nhưng nó lại giúp cho người tiêu dùng sử dụng khá hay trong các hoạt động của bản thân. Chúng ta có thể thực hiện việc ghi chép một cách nhanh cóng và hiệu quả những công việc bạn cần phải làm 

4.Ứng dụng Notablity

Đây là ứng dụng dùng để chọn, chèn thêm và có thể liên kết văn bản một cách nhanh chóng. Ứng dụng này khá hay khi bạn sử dụng văn bản.Bạn có thể dùng để ghi chú ngay trên văn bản, kết nối hình ảnh và âm thanh một cách thông minh, từ đó có thể đơn giản hóa cá thao tác mà không phải sử udngj nhiều chương trình cùng một lúc.
 Tuy nhiên, nó vẫn còn hạn chế số người sử dụng bởi nó phải mua bản quyền với giá là 20000 Vnđ.

5. Pixelmator, công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời

Nhu cầu chụp hình để lưu giữ lại các khoảng khắc đầy ý nghĩa ngày càng được gia tăng. Đặc biệt khi mà mạng xã hội xuất hiện thì việc tải ảnh lên mạng xã hội ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy mà hiện nay phần mềm chỉnh sửa ảnh như Pixelmator được sử dụng nhiều trên Macbook Pro. 
Việc sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa ảnh khá là chuyên nghiệp giúp cho người sử dụng có thể tạo ra những bức ảnh đầy sáng tạo và đẹp đẽ hơn.

6. Quicken 2015, ứng dụng quản lý tài chính hữu ích cho cá nhân, gia đình


Ứng dụng quản lý tài chính hiệu quả, an toàn


Với sự phát triển kinh tế ngày càng phức tạp và gia tăng thì nhu cầu quản lý tài chính của mỗi cá nhân cũng là điều mà nhiều người muốn sử dụng. Với phần mềm này, thì người sử dụng sẽ được sử dụng các tính năng như là báo cáo, phân loại giao dịch, tài khoản chi tiêu để từ đó biết được chi tiêu của mình và điều chỉnh lại sao cho phù hợp với tình hình tài chính của bản thân và gia đình.

Với các ứng dụng không thể thiếu trên Macbook Pro 2015 ở trên thì hẳn nhiên, người sử dụng nên cài đặt và sử dụng trên máy. Chúng sẽ giúp ích cho cuộc sống hàng ngày của bạn khá nhiều.

Gợi ý cho bạn