Trọn bộ game bóng đá cho macbook tải về miễn phí

Ngày đăng:
Lượt xem: 17165

Tổng hợp game bóng đá hay cho Macbook

Bạn là một game thủ và rất yêu thích bộ môn thể thao bóng đá. Vậy thì chẳng có gì phù hợp hơn việc bạn cần tải game bóng đá cho Macbook của bạn cả. Như vậy nhân cohoij những lúc rảnh rỗi, bạn có thể giải trí cùng với môn thể thao vua này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn hai game về đá bóng đáng để bạn thử nghiệm chơi trên Macbook của mình.

Game FIFA 14

 

Nối tiếp thành công của seri game ăn khách bóng đá FIFA và gần nhất là những thành tựu mà FIFA 13 đã đạt được khi được các trang web đánh giá hàng đầu về game như Gamespot đánh giá là game ấn tượng, EA Games đã nối tiếp đưa ra phiên bản FIFA 14. Cá nhân mình thấy bản FIFA 14 rất tuyệt nên muốn giới thiệu đến mọi người. FIFA 14 đã có những cải tiến đáng kể, nếu chơi game bạn sẽ thấy cầu thủ nhận và đỡ bóng thật hơn, đó là nhờ hệ thống mới tên gọi “First Touch”. Qua đó các kỹ thuật sút, dê dắt lắt léo, lừa bóng bằng chân sẽ chân thực hơn rất nhiều.

 

Với FIFA 14 – game bóng đá cho Macbook bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa đẹp mắt, các yếu tố tạo nên điểm đặc sắc của môn thể thao vua như độ xanh mướt của sân cỏ, khan đài đông đúc đều được tái hiện chân thực nhất. Đến với FIFA 14 bạn sẽ có cảm giác như mình đang hòa mình vào một mùa World Cup mới.

Tải game về máy: fifa-14.en.softonic.com/

Pro Evolution Soccer PES 2013

Game bóng đá cho Macbook - PES 2013 do hãng Konami sáng tạo nên có thể coi là đối thủ nặng ký của FIFA 14 bởi nó cũng thu hút đông đảo game thủ trở thành fan hâm mộ của game.

So với các phiên bản trước PES 2013 có rất nhiều cải tiến, đáng lưu ý là ở cải tiến tính năng: Fullcontrol, Player ID.

  •  Ở Fullcontrol bạn có thể thoải mái thẻ hiện lối chơi bóng của riêng mình qua việc kèm người, bẫy việt vị bởi nó cài đặt chế độ cho phép điều khiển các cầu thủ theo cách tự do
  • Player ID: chức năng tái hiện thông tin, qua đó bạn sẽ thấy được xu hướng, phương phá tấn công của cầu thủ để có thể có những đối sách ứng phó hay sử dụng cầu thủ.

Cuối cùng phải nhắc đến đồ họa trong game, cũng không hề thua kém FIFA 14 một chút nào, Konami đã trang bị đồ họa trong game hết sức độc đáo có thể lột tả được khuôn mặt cầu thủ có hồn hơn nhiều. Ngoài ra các chi tiết như khán đài với tiếng cổ vũ reo hò, hình ảnh máy quay xoay quanh cầu thủ… cũng hấp dẫn người chơi vô cùng.

Tải game về máy: fshare.vn/file/TN22KFR1FT/

Trên đây là hai game bóng đá cho Macbook mà theo cá nhân đánh giá thì mình nghĩ bạn không nên bỏ qua. Hãy giành một chút thời gian và trải nghiệm chúng. Chắn chắn bạn sẽ ấn tượng với hai game này ngay thôi.

Gợi ý cho bạn