Tải Kaspersky cho macbook: phần mềm diệt virus tốt nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 5191

Phần mềm diệt virus Kaspersky cho Macbook

  Không cần nói chắc các bạn cũng đã biết nhiều về các sản phẩm máy tính Macbook rồi đúng không, là hãng luôn đi đầu về công nghệ Apple luôn khiến các đối thủ khác phải chạy theo không mệt mỏi. Tuy nhiên đối với người dùng như chúng ta có được món đồ yêu thích thì chúng ta sẽ cần phải giữ gìn nó. Sử dụng một chiếc máy tính cũng vậy bạn cũng cần phải bảo vệ nó tránh khỏi những con virus đáng ghét xâm nhập. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phần mềm Kaspersky cho Macbook, một phần mềm diệt virus được nhiều người sử dụng hệ điều hành Mac tin dùng.

 

 

   -  Mac là dòng máy tính ít khi bị ảnh hưởng bởi virus tuy nhiên không phải là hoàn toàn không có nguy cơ bị nhiễm virus. Năm 2013 hãng Kaspersky đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Kaspersky Internet Security (KIS) chuyên dành cho máy Mac và điện thoại chạy Android. Sản phẩm này có tính năng bảo vệ hệ thống của thiết bị trước sự xâm nhập của virus/malware và có khả năng bảo vệ người dùng trong lúc duyệt web.

 

   -  Trên phiên bản Kaspersky cho Macbook chính là một ứng dụng có tác dụng diệt virus nó có chức năng bảo mật trình duyệt để không bị malware có thể tấn công máy trong khi người dùng duyệt web bởi internet là cái ổ của virus người ta có thể cài bất cứ loại virus nào vào các đường link.

   -  Ngoài ra nó còn có chức năng bảo vệ danh tính của người dùng nhờ bàn phím ảo và còn có cả chức năng quản lý giáo dục con cái không cho chúng truy cập vào các trang web đen, đồi trụy hay các trang web nguy hiểm có mối virus lớn.

 

 

   -  Hiện nay Kaspersky cho Macbook đang có phiên bản mới nhất là Kaspersky Internet Security 2015 và đang có giá bán là 300.000 đồng sử dụng bản quyền 1 năm. Nếu chưa có quyết định mua vội thì bạn có thể tải bản dùng thử về để dùng thử trước.

   -  Các bạn có thể tải bản dùng thử tại đây :

https://www.facebook.com/pages/M%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-x%C3%A1ch-tay-Nga/676643232443884?ref=aymt_homepage_panel

 

Mình vừa giới thiệu tới các bạn phần mềm diệt virus Kaspersky cho Macbook. Nếu nói máy Macbook không thể bị nhiễm virus thì chắc các bạn đã lầm bởi do những người phát triển chưa nghiên cứu nhiều về hệ điều Mac mà mới nghiên cứu nhiều trên hệ điều hành Windows bởi đa số người dùng máy tính đều sử dụng Windows. Tuy nhiên máy Mac vẫn có thể bị nhiễm Virus như thường và chúng ta cần phòng trước còn hơn là đợi cho máy nhiễm virus rồi mới chữa thì rất khó bởi chưa có nhiều nghiên cứu cho virus của máy Mac. chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn