Ứng dụng không thể thiếu cho Macbook Air 2015

Ngày đăng:
Lượt xem: 11268

Ứng dụng không thể thiếu cho Macbook Air 2015

Bên cạnh một số ứng dụng được cài đặt sẵn trong thiết bị của mình thì chiếc Macbook Air 2015 còn cần được người dùng tải và truy cập một số ứng dụng cần thiết nhằm giúp máy làm việc ổn định, hiệu quả, nâng cao tính năng phục vụ cho máy. Để giúp các bạn có thể dễ dàng chọn và tìm cho mình những ứng dụng không thể thiếu cho Macbook Air 2015, bài viết sau sẽ đưa ra một vài ứng dụng gợi ý, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn, nhất là những ai lần đầu sử dụng Macbook có thể tìm cho mình những ứng dụng thiết thực và hữu ích nhất.

1. Disk Doctor, quản lý ổ cứng tối ưu

Disk Doctor giúp bạn quản lý ổ cứng tốt hơn

Disk Doctor là chương trình tối ưu hóa được sử dụng nhiều cho Macbook, ứng dụng này có tác dụng dọn dẹp các đĩa ổ cứng, giúp máy hoạt động ổn định và tăng tốc độ xử lý của máy nhiều hơn. Tuy nhiên do tính ứng dụng cao và cần thiết cũng như có thiết kế lập trình khá tinh vi nên ứng dụng này đỏi hỏi người dùng phải chi một khoảng phí để có thể mua và tải ứng dụng về Macbook. Nếu so với những lợi ích mà người dùng có được từ Disk Doctor thì việc bỏ chi phí khoảng 63.000 VNĐ để sở hữu ứng dụng này là điều có thể chấp nhận được.

2. Microsoft Office, ứng dụng văn phòng không thể thiếu

Khá quen thuộc với tất cả mọi người dùng chứ không riêng gì Macbook, Microsoft Office với các chương trình đặc trưng như Word, Excel,... giúp bạn thực hiện công việc, soạn thảo văn bản, tính toán khá dễ dàng, đó là lý do khá thiết thực bạn nên tải ứng dụng này trên thiết bị của mình, hỗ  trợ tốt việc xem, sử dụng và phục vụ nhiều nhu cầu khác của bản thân nhất là trong công việc, học  tập,...

3. 2Do, ghi chú nhanh, hiệu quả

2Do giúp bạn ghi chú dễ dàng

Thoạt nhìn có vẻ 2Do khá đơn giản nhưng tiện ích mà ứng dụng này mang lại đôi khi giúp bạn khá nhiều trong mọi hoạt động của bản thân. 2Do giúp bạn ghi chú nhanh chóng những điều cần phải nhớ hoặc ghi chú lịch trình làm việc, kế hoạch, số điện thoại trên Macbook Air 2015 khá dễ dàng. Thiết kế giao diện thân thiện, dễ nhìn của 2Do  sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và thực hiện hiệu quả hơn lịch trình của mình.

4. Notability, thao tác chọn, chèn và liên kết văn bản nhanh chóng

Ứng dụng này tuy được ít người sử dụng do yêu cầu mua bản quyền (khoảng từ 200.000VNĐ) nhưng nếu bạn là một người thường xuyên thao tác với văn bản, công việc liên quan đến viết lách, thiết kế, chỉnh sửa thì đây là một ứng dụng cần thiết. Ứng dụng giúp bạn có thể ghi chú trực tiếp ngay trên văn bản, kèm theo tính năng kết nối hình ảnh, âm thanh thông minh, giúp bạn có thể đơn giản hóa thao tác chỉ với một chương trình ứng dụng mà không cần phải chạy quá nhiều chương trình cũng như tốn công sức để ghi chú như trước đây.

5. Pixelmator, công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt và ứng dụng cao

Với sự phát triển khá nhanh của các mạng xã hội thì nhu cầu sở hữu những tấm ảnh lung linh có vẻ ngày càng trở nên cần thiết với nhiều người dùng, nhất là giới trẻ. Pixelmator là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khá hay và đã được nhiều người sử dụng trên Macbook Air. Với các thao tác biên tập ảnh chuyên nghiệp, dễ thực hiện thì đây là một trong những ứng dụng lý tưởng để giúp bạn "tút" lại những tấm ảnh của bản thân, gia đình và bạn bè khá dễ dàng.

6. Quicken 2015, ứng dụng quản lý tài chính hữu ích cho cá nhân, gia đình

Ứng dụng quản lý tài chính hiệu quả, an toàn

Trong tình hình kinh tế xã hội ngày càng có nhiều sự thay đổi thì việc quản lý tài chính, chi tiêu hiệu quả luôn là điều mà nhiều người hướng đến, Quicken 2015 là một ứng dụng đứng đầu trong việc này. Với các tính năng báo cáo, phân loại giao dịch, tài khoản chi tiêu, người dùng sẽ dễ dàng nhận ra những khoản chi tiêu của bản thân và có sự điều chỉnh phù hợp nhất, tiết kiệm nhất, tạo điều kiện phát triển tài chính cá nhân và gia đình dễ dàng hơn.

Vậy là chúng ta đã điểm qua 6 ứng dụng thiết thực và cần có trên Macbook Air 2015 rồi đấy, chắc hẳn các bạn sẽ cần dùng đến những ứng dụng này để phục vụ nhu cầu làm việc, chỉnh sửa ảnh, bảo vệ máy tính an toàn cũng như một vài tiện ích thường thấy với bất kỳ người dùng Macbook nào. Đừng để mình lạc hậu và trở nên chậm chạp vì sử dụng khá nhiều công sức để sắp xếp và ổn định công việc, ghi chú, làm việc bằng các thao tác thủ công như trước đây nữa nhé, Macbook Air 2015 hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết tất cả với kho ứng dụng khổng lồ của mình đấy!

Nguồn: https://sangmac.name.vn/#t1macbook-air-2015-256gb-mjvp2-techone-4356.html

Gợi ý cho bạn