Gaming trên Macbook 2015

Ngày đăng:
Lượt xem: 7967

Tìm hiểu chơi game có nên mua Macbook 2015 hay không?

Macbook 2015 ngoài  việc đáp ứng tốt cho con người trong nhu cầu công việc thì bên cạnh đó nó còn làm hài lòng người dùng trong lĩnh vực giải trí. Hiện tại, các bạn đang có nhu cầu mua chiếc Macbook 2015 và bạn cũng muốn biết liệu chiếc Macbook này có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của bạn hay không?  Hãy theo dõi bài viết sau đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhu cầu chơi game trên Macbook 2015!

1, Cấu hình máy Macbook 2015 có phù hợp để chơi game

Macbook 2015 được trang bị bộ xử lý CPU Core i5 Broadwell thế hệ mới cùng vô số những tính năng nổi trội. Ngoài ra, nó được trang bị chip Intel HM 8 series Express Chipset, cho tốc độ xử lý Bus 1600 MHz cùng với dung lượng bộ nhớ Ram lên đến 4GB. Tất cả  những thông số trên đã cho phép máy chạy rất mượt mà và ổn định.

Có thể nói nhà sản xuất Apple đã tích hợp trên sản phẩm này những công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất. Chính vì vậy mà đây được coi là thiết bị có cấu hình mạnh mẽ khiến cho nhiều thiết bị khác trên thị trường phải chạy theo. Vì vậy đây là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn sử dụng thiết bị để phục vụ cho công việc đòi hỏi có cấu hình cao hay chơi game có cấu hình mạnh trên chiếc máy tính của bạn.

 

Cấu hình máy Macbook 2015 rất phù hợp để chơi game

2, Màn hình máy Macbook 2015 chơi game có phù hợp

Màn hình máy Macbook 2015 được sở hữu màn hình HD với độ phân giải lên đến 1366 x 768 px, công nghệ màn hình LED Backlit cho độ hiển thị các hình ảnh rất sắc nét và chân thật. Bạn sẽ không thể cảm nhận được các điểm ảnh khi quan sát vào duy nhất màn hình máy tính Macbook 2015 ở các điểm khác nhau.

Ngoài ra, Macbook 2015 có hai phiên bản kích thước màn hình, một phiên bản là 11.6 inch và một phiên bản là 13.3 inch. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi game lâu mà không bị mỏi mắt thì bạn nên chọn máy Macbook 2015 phiên bản màn hình 13.3 inch. Hơn nữa sản phẩm này còn được trang bị công nghệ chống chói. Chính vì vậy, việc các bạn lựa chọn máy Macbook 2015 để chơi game sẽ không phải là một sự lựa chọn tồi tệ.

 

Màn hình rộng cho độ hiển thị khá sắc nét ngoài ra thiết bị còn có chế độ chống chói

3,  Bàn phím máy Macbook 2015 chơi game cực đã

Bàn phím Macbook 2015 có thiết kế theo kiểu cánh bướm và có độ đàn hồi khá tốt, đo đó rất tiện dụng khi bạn dùng máy để soạn thảo văn bản hay chơi game. Bàn phím này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn thường chơi những game dùng nhiều đến bàn phím và đòi hỏi độ nhanh nhạy cao.

 

Bàn phím máy Macbook 2015

Đặc biệt, bàn rê cảm ứng của chiếc Macbook 2015 cũng rất nhạy bén, người dùng có thể tiến hành rê ở viền mà vẫn cho độ nhạy tương đối chính xác và tốt.

4,Có nên mua máy Macbook 2015 để chơi game

 

Macbook 2015 là thiết bị để chơi game không phải là tồi

Như vậy, thông qua những phân tích trên chúng ta có thể thấy được về những yếu tố như cấu hình, màn hình hay bàn phím của thiết bị Macbook 2015 đều cho khả năng xử lý rất tốt chúng đều rất nhanh nhạy và mượt mà. Có thể nói với việc được trang bị một cấu hình mạnh mẽ cùng với màn hình có kích thước khá lớn cộng với độ phân giải màn hình cao thì các nbạn có thể chơi những tựa game có cấu hình mạnh mà không sợ bị giật, hay bị lag máy. Chính vì vậy, đây là một sản phẩm tốt để các bạn chọn lựa để chơi game hay phục vụ cho công việc của mình. Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp.

Gợi ý cho bạn