Game nên có mặt trên macbook pro 2015

Ngày đăng:
Lượt xem: 50974

Tìm hiểu về một số game nên có mặt trên macbook pro 2015

Macbook pro 2015 là một sản phẩm máy tính bảng nhỏ gọn, mỏng và được ví như một thiết bị thông minh có tính giải trí cao. Nó đáp ứng hấu hết các nhu cầu của người dùng như : xem phim, lướt web, nghe nhạc, soạn thảo văn bản, làm việc, chụp hình,..... Đặc biệt Macbook pro 2015 được thiết kế với cấu hình cao, thích hợp cho các bạn chơi các loại game có dung lượng lớn. Trên Macbook pro 2015 được hỗ trợ rất nhiều game hay, trí tuệ và hấp dẫn. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về một số game nên có mặt trên macbook pro 2015 này nhé !

1. Game The Bureau 

Game The Bureau là một game hành động có dung lượng cao, rất thích hợp với dòng Macbook pro 2015 này. Khi tham gia game, bạn chơi phải nhập vai vào nhân vật và được gia nhập vào một đội gọi là The Bureau .

 

Hình ảnh giao diện của Game The Bureau

Hình ảnh giao diện của Game The Bureau

Game đòi hỏi bạn chơi cần có sự tính toán thông minh, có bài bản, có kế hoạch để tiêu diệt kẻ xấu. Giúp người chơi có những giây phút thoải mái, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đồng thời giúp bạn thể hiện mình trước nhiều người. Vì đây là một game vừa hành động vừa vận dụng trí tuệ. Chính vì vậy game này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

= >> Link tải game : https://taigame.org/game/the-bureau-xcom-declassified

2. Game người dơi

Đây là một game hành động trước đây được rất nhiều bạn trẻ hâm mộ, và tới giờ vẫn như vậy. Game có dung lượng lớn, giao hiện đồ họa và hình ảnh hết sức tinh tế, biến đổi không lẹ. Game đòi hỏi bạn nhập vai vào nhân vật người dơi, bằng những tính toán mưu trí, gian khổ, thậm chí là cân não, gay cấn để bạn chiến thắng kẻ thù.

 

Giao diện game người rơi

Giao diện game người dơi

Game người dơi mang đến cho bạn những giây phút giải trí thực sự thư giãn và hấp dẫn. Game này còn được các nhà đạo diễn chuyển đổi thành những tập phim hay trình chiếu trên tivi và các thông tin đại chúng khác. Đây là một game xứng đáng có mặt trên chiếc Macbook pro 2015.

=>>Link tải game : http://khotaigamemienphichodienthoaicamung.blogspot.com/2014/10/tai-game-batman.html

3. Game Engacing

Đây là một game rất mạo hiểm, thích hợp với những ai thích phiêu lưu tốc độ trên không. Game đòi hỏi người chơi cần có sự điều chỉnh tay lái trên những chiếc phi cơ thật chính xác đến từng centimet. Người chơi cần có đôi tay mau lẹ, khéo léo, có đôi mắt tinh xảo và cái đầu lạnh khi tham chiếc trên không. Có như vậy bạn mới có thể giành chiếc thắng, mới chứng minh bạn là một anh chàng phi công tài giỏi trên bầu trời xanh.

 

Giao diện của game Engacing

Giao diện của game Engacing

Đây là một game hay, tốc độ mà nguy hiểm, thách thức tài trí và lòng dũng cảm của người chơi. Game xứng đáng có mặt trong top những game hay trên Macbook pro 2015.

=>> Link tải game : https://itunes.apple.com/vn/app/vividcam-image-enhancing-magnifying/id451808110?l=vi&mt=8

4. Game Battlefield 4

Game Battlefield 4 cũng là một game hành động, có dung lượng và cấu hình cao. Game này rất thích hợp với dòng Macbook pro 2015. Game sẽ đưa người chơi vào một bối cảnh lịch sử ở trung quốc với những trận chiến khốc liệt với các thế lực phản loạn, mang lại hòa bình cho dân.

 

Giao diện của game  Battlefield 4

Giao diện của game  Battlefield 4

Khi tham gia game, người chơi cần có sự tập trung nhất để quan sát chiến đấu, game cần có sự kết hợp linh hoạt của nhiều bộ phận để tạo nên chiến công cho người chơi. Đây là game xứng tầm với những tay chơi chuyên nghiệp muốn thử sức mình với những cuộc chiến tranh gay cấn, tàn bạo được tái hiện trên màn hình HD của Macbook pro 2015. Game hứ hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị và độc đáo.

=>> Tải game về máy : https://itunes.apple.com/us/app/battlefield-4-commander/id736832929?mt=8

 

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu về 4 loại game xứng đáng có mặt trên Macbook pro 2015. Nếu bạn đang sở hữu chiếc Macbook này mà chưa có các game trên thì nhanh chóng cài đặt và thử nghiệm nhé. Với sự có mặt của 4 game này trên Macbook pro 2015 của bạn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Chúc các bạn sẽ có những giây phút chơi game thoải mái, thư giãn bên chiếc Macbook pro 2015 của mình nhé !!!

Gợi ý cho bạn