Phần mềm Winrar cho Macbook nén giải file hữu hiệu nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 23587

Winrar - Phần mềm làm việc hữu hiệu cho MacBook

Apple là một tên tuổi lớn trong làng công nghệ thế giới. Người dùng không chỉ biết đến Apple ở những sản phẩm mang tính đột phá như điện thoại di động (Iphone) hay máy tính bảng (iPad). Bên cạnh đó Apple đã khẳng định vị thế của mình thông qua dòng sản phẩm máy tính xách tay: MacBook. Và đối với người dùng MacBook thì phần mềm Winrar được quan tâm rất lớn. Bởi nó liên quan mật thiết đến hiệu năng làm việc trong trường hợp các tập tin sử dụng có dung lượng lớn. Vậy Winrar cho MacBook hoạt động cụ thể như thế nào?

Winrar là một phần mềm có chức năng nén và giải nén tốt nhất hiện nay trên tất cả các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows. Tuy nhiên với dòng máy tính xách tay của Apple, phần mềm này cũng được tích hợp các chức năng tương tự như trên Windows. Nói cách khác, Winrar cho Mac hoàn toàn thay thế được các công cụ (phần mềm) giải nén khác.

Xét về tính hiệu quả thì hiện nay Winrar được đánh giá là cao nhất. Bởi lẽ khi sử dụng Winrar để nén (cũng như giải nén) thì phần mền này hỗ trợ được tất cả các tập tin ở nhiều định dạng khác nhau. Cụ thể là các tập mang đuôi: RAR, ZIP, CAB, LZH, ACE, ARJ, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z, 7-Zip.

Trên các thế hệ máy tính xách tay do Apple sản xuất, phần mềm Winrar hoạt động rất tích cực. Ngoài chức năng chính là nén và giải nén thì Winrar còn có thể được sử dụng như một công cụ lưu trữ, sao lưu và kiểm tra file lưu trữ một cách hữu hiệu. Thậm chí, người dùng Winrar sẽ rất yên tâm với các file tải về vì Winrar được tích hợp khả năng quét virus đối với những tập tin nghi ngờ.

Xuất phát từ cấu hình được trang bị của MacBook mà phiên bản Winrar dành cho các dòng máy tính này chạy khá nhanh. Các tập tin được nén và giải nén có thể chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trên một giao diện duy nhất mang tính mặc định của Winrar, phần mềm sẽ sử lý yêu cầu của người dùng với tốc độ cao, đáp ứng gần như không giới hạn về lưu trữ các file cho người sử dụng.

Nói tóm lại, Winrar cho Mac có các tính năng sau:

  • Nén, giải nén, lưu trữ, sao chép các file ở nhiều định dạng khác nhau.

  • Winrar hoạt động không giới hạn đối với việc lưu trữ.

  • Có khả năng bảo mật dữ liệu thông qua việc tích hợp chức năng thiết lập mật khẩu.

  • Với một số file bị lỗi, Winrar có thể giúp người dùng phục hồi được.

Như vậy là Winrar là một phần mềm không thể thiếu trong số các ứng dụng cần có đối với một chiếc MacBook. Để tải Winrar cho MacBook, người dùng có thể truy cập vào địa chỉ: http://download.com.vn/mac/winrar-for-mac-1/download để download phần mềm về máy. Hy vọng với phần mềm này, người dùng có thêm một công cụ làm việc hữu hiệu.

Gợi ý cho bạn