Tải photoshop CS6 cho macbook tha hồ chỉnh sửa ảnh

Ngày đăng:
Lượt xem: 95605

Hướng dẫn cách tải photoshop CS6 cho Macbook cực kỳ nhanh chóng

 Phần mềm photoshop CS6 là một phần mềm hỗ trợ người dùng để chỉnh sửa những bức hình trở nên vô cùng độc đáo hơn nữa các thao tác thực hành trên phần mềm này thực thi rất nhanh chóng. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải photoshop CS6 cho Macbook nhanh nhất nhé.

Phần mềm CS6 gồm có 14 ứng dụng chia thành 4 gói là: CS6 Design  Web Premium ( dành cho các nhà thiết kế trang Web), CS6 Design Standard (thuộc gói tiêu chuẩn), CS6 Productinon Premium ( dành cho các nhà sản xuất phim) và cuối cùng là CS6 Master Collectinon ( bộ cao cấp nhất)

Hướng dẫn cách tải photoshop CS6 cho Macbook đơn giản nhất

Các bước cài đặt và crack photoshop CS6

Các bạn tải phần mềm photoshop CS6 về macbook của mình  theo đường link sau: 

http://www.download.com.vn/download/adobe-photoshop-cs6-extended/22394

Tiếp theo  tiến hành giải nén file để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 1: Các bạn có thể chọn Try để dùng thử hoặc chọn Install để cài đặt luôn

Install -> I have a serial number

Bước 2:  Chọn ngôn ngữ và Accept

Bước 3: Ngắt kết nối internet và chọn Key cài đặt

Bước 4: Ngắt kết nối internet chọn Conneet Later

Bước 5: Chọn ngôn ngữ -  bản cài đặt và Install

Sau đó bạn chờ trong giây lát để máy cài đặt xong

Sau khi thực hiện cách tải photoshop CS6 cho Macbook đơn giản nhất thì cần crack máy thì hãy mở ứng dụng photoshop CS6 lên nhé.

Hướng dẫn các crack photoshop CS6

Bước 1: Download file crack Photoshop CS6 về máy.

Bước 2: Giải nén thì ta sẽ được 2 thư mục đó là x64 và x32

Bước 3:

Win x64bit: Các bạn copy file amtlib.bll từ thư mục x64 theo đường dẫn C:/Program Files/Adobe/Adobe Photoshop. Và ghi đè lên file amtlib.bll có sẵn và lưu lại.

Win 32bit: Copy file amtlib.dll theo đường dẫn C:/Program Files/Adobe/Adobe Photoshop ghi đè lên file amtlib.dll có sẵn và save lại.

Như vậy là đã xong cách crack photoshop CS6 và bạn bắt đầu mở phần mềm photoshop CS6 trên Macbook để trải nghiệm các tính năng sau:

Blur Gallery mới (hiệu ứng làm mờ ảnh), công cụ crop hoàn toàn mới, tạo video trực quan, Adaptive Wide Angle (chỉnh sửa các đối tượng được chụp ở chế độ panorama, fisheye hoặc ống kính góc rộng), sửa tự động, di chuyển đối tượng, Bút vẽ sinh động và trung thực, kích thước tăng tối đa vẽ chổi, Lighting Effects Bộ sưu tập (collection effect Light), bộ lọc tranh sơn dầu, hỗ trợ màu 10-bit, hỗ trợ 3D LUTs....

Và còn rất nhiều các tính năng của phần mềm này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc hay mục đích giải trí của các bạn, sau khi chúng tôi hướng dẫn tải photoshop CS6 cho Macbook một cách đơn giản nhất ở trên rồi nhé. Chúc các bạn thành công khi thực hiện

Gợi ý cho bạn