Tải ngay game Battlefield 4 bắn súng hay cho Macbook

Ngày đăng:
Lượt xem: 18130

Battlefield 4 - game bắn súng định dạng 3D dành cho Macbook

Battlefield vốn là một trò chơi 3D do Electronic Arts phát triển và dành riêng cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, với kỳ vọng mở rộng thế giới MAC OS X của mình vươn xa hơn nữa, Apple đã bắt tay hợp tác với EA để đưa game  Battlefield 4 – thể loại trò chơi hành động kết hợp sự tính toán quân sự cho macbook.

 

Xem thêm: Những game hay trên Macbook Air tải về free chơi thoải mái

Game Battlefield 4 bắn súng hay cho Macbook

1. Cấu hình yêu cầu của Battlefield 4

Để chơi được game Battlefield 4 bắn súng hay cho Macbook thì cấu hình macbook của bạn phải đáp ứng được các thông số kỹ thuật sau

OS: 10.9.2

- Processor: 2.2 Ghz Intel

Memory: 4 GB RAM trở lên

- Hard Disk Space: 14 GB Space Free

Video Card: NVIDIA GeForce 640M, ATI Radeon HD 4850, or Intel Iris with 512 MB of Video Memory

Ưu điểm vượt trội của các sản phẩm thuộc dòng macbook của Apple là người dùng hoàn toàn có thể tích hợp đồng thời hai hệ điều hành, bao gồm hệ điều hành gốc (OS) và cài thêm Windows nếu muốn. Do đó khi có thông tin macbook hoàn toàn có thể chơi được Battlefield 4 người dùng rất hoan nghênh tinh thần hợp tác của Apple.

2. Battlefield 4 – game hành động định dạng 3D

Lấy khung cảnh đường phố Thượng Hải thuộc thời kỳ bất ổn làm bối cảnh, Battlefield 4 đưa người chơi vào một cuộc chiến khốc liệt nhằm mang lại hòa bình cho thế giới. Người chơi chính là Trung sĩ Daniel Recker cùng với 2 đồng đội  của mình là Pac và Irish (sau thêm Hanna) sử dụng các vũ khí, khí tài quân sự để chiến đấu.

3. Cách chơi  Battlefield 4 trên Macbook:

- Battlefield 4 yêu cầu người chơi luôn phải tìm được góc bắn hợp lý để mang lại kết quả tốt nhất. Ví dụ: các góc phía sau khí tài, góc vuông 90 độ hoặc góc bên hông. Các góc này có lợi thế gây nhiều tổn thất nhất cho đối phương.

- Khi đã khóa được mục tiêu, người chơi lập tức bắn ngay

- Các khí tài trong Battlefield 4 khá nhiều, bao gồm khí tài mặt đắt (MBT hay IFV) và khí tài là tên lửa đất đối không có hỗ trợ khả năng “bắn - quên”. Người chơi cần ghi nhớ khả năng sát thương cũng như tác dụng để khí tài phát huy cao nhất khả năng của mình giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ.

4. Các cài Battlefield 4 cho Macbook

- Người chơi truy cập địa chỉ https://www.fshare.vn/file/TGX21XXX2T/  và tải Battlefield 4 về Macbook.

- Sau đó giải nén file vừa doawload (sử dụng mã: http://kactus-games.blogspot.com)

- Cuối cùng, người chơi dùng phần mềm  powerISO để giả lập ổ đĩa  rồi tiếp tục cài DVD từ 1 đến 3

- Tiến hành coppy 2 file (phần crack) vào thư mục lưu trữ dùng để cài game là hoàn tất quá trình cài Battlefield 4 cho Macbook

Gợi ý cho bạn