Giá Macbook Air cũ giá rẻ Hà Nội và cách mua hàng tốt

Ngày đăng:
Lượt xem: 8952

Tư vấn cách mua Macbook Air cũ với giá rẻ tại Hà Nội

Mua Macbook Air cũ là một trong những cách có thể tiết kiệm được chi phí cho bản thân, ở khu vực Hà Nội thì có nhiều cửa hàng bán laptop Macbook cũ các dòng trong đó có cả Macbook Air cũ giá rẻ Hà Nội.

 

1. Những thông tin Macbook Air cũ giá bao nhiêu ở khu vực Hà Nội:

Để có thể là một người dùng thông minh và sáng suốt khi mua hàng cũ, đặc biệt máy tính Macbook Air, bạn nên chọn những cửa hàng có uy tín và luôn bán hàng chính hãng như Thế giới di động, Techone hay ở FPT. Tuy tại trang web của những cửa hàng này chỉ rao bán hàng mới, nhưng để có thể mua được hàng cũ tại đây thì bạn có thể đến tận nơi để hỏi mua mặt hàng này.

Khi tiến hành so sánh giá bán máy mới tại ba cửa hàng trên thì Techone có giá bán thấp nhất, và cũng có thể giá bán hàng cũ tại đây cũng thấp hơn, vì vậy bạn có thể chọn Techone là điểm đến đầu tiên cho việc mua Macbook Air cũ chính hãng.

2. Những cửa hàng bán Macbook Air cũ giá rẻ:

Hiện nay có nhiều cửa hàng bán Macbook Air cũ nhưng bạn có thể tham khảo giá bán hàng cũ tại một cửa hàng có giá như sau:

Bạn có thể thấy giá bán Macbook Air cũ khác nhau tùy vào độ mới cũ cũng như chất lượng của máy. Bên cạnh đó phiên bản cũng như thế hệ ra đời cũng phần nào ảnh hưởng đến giá bán. Với những phiên bản mới hơn thì giá bán cũng cao hơn so với phiên bản cũ. Lí do cũng dễ hiểu là vì phiên bản mới thì thường có những cải tiến cũng như sự nâng cấp làm cho chiếc máy tính tốt hơn.

3. Những vấn đề cần chú ý khi mua máy tính Macbook Air cũ:

Mua hàng mới đã khó, mua hàng cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng càng khó hơn. Chính vì vậy mà bạn cần chú ý những điều sau đây:

+ Với những chiếc laptop Air cũ có giá quá rẻ: Hãy cẩn thận vì có thẻ bạn đang bị lừa bởi bề ngoài nhưng chất lượng thì lại không tốt nên giá mới rẻ đến vậy.

+ Tìm hiểu và so sánh những thông tin của máy cũ với máy mới như: thiết kế, cấu hình, tính năng, thông tin về phần mềm hay ổ cứng.

+ Kiểm tra máy thật kỹ trước khi đưa ra quyết định: Những gì bạn cần kiểm tra khi mua chiếc Macbook Air cũ đó chính là vỏ ngoài chiếc máy tính, bàn phím, tấm chuột cảm ứng, các cổng kết nố máy tính với các thiết bị, kiểm tra hoạt động của máy như thời lượng sử dụng pin, máy nóng, tình trạng bắt wifi có tốt,...Kiểm tra màn hình cũng là một chi tiết quan trọng màn bạn không thể bỏ lỡ khi mua máy.

Để có thể mua được chiếc Macbook Air cũ giá rẻ Hà Nội chất lượng thì bạn cần phải am hiểu về máy tính cũng như thị trường giá cả, bên cạnh đó phải là một người sáng suốt khi mau hàng. Nếu không chắc chắn thì tốt nhất bạn nên mua một chiếc máy tính Macbook Air mới.

Gợi ý cho bạn