Thời lượng pin của Macbook Air 2015

Ngày đăng:
Lượt xem: 3580

Chế độ tiết kiệm pin trên chiếc Macbook Air 2015

  Máy tính Macbook Air 2015 từ khi ra mắt trên thị trường đã thu hút rất nhiều người tiêu dùng với một thiết kế bề ngoài rất bắt mắt, siêu mỏng và trọng lượng của thiết bị khá ấn tượng. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được đầu tư một viên pin đi kèm cho nên thời gian hoạt động của thiết bị dài hơn khiến bất cứ người tiêu dùng cũng muốn có được siêu phẩm ấn tượng này. Vậy pin máy tính Macbook Air 2015 là loại pin gì và được thiết kế các tính năng gì không? Bài viết này chúng ta sẽ nhận định về pin Macbook Air 2015 cho các bạn tìm hiểu.

Apple có trang bị chế độ tiết kiệm pin cho Macbook Air 2015?

 - Trong năm 2015, hãng Apple đã tung ra hai sản phẩm là máy tính Macbook Pro và máy tính Macbook Air, cả 2 ản phẩm nay đều được thiết kế với trọng lượng và kích thước ấn tượng. Chiếc Macbook Air có trọng lượng 907 gam và dày hơn 13.1 mm, thực tế thiết bị này mỏng hơn 24% so với chiếc Macbook Air 2014 được ra mắt trước đó.

 - Ngoài ra, ổ SSD mới của Macbook Air 2015 làm cho tốc độ và khả năng xử lý nhanh hơn rất nhiều lần so với chiếc Macbook Air 2014. Bên cạnh đó, công nghệ hiển thị Retina đã cải tiến khiến cho chất lượng hiển thị trên chiếc Macbook 2015 càng được lòng người sử dụng.

Macbook Air 2015 có độ dày và cân nặng khá ấn tượng

 - Pin LiPo được hãng Apple sáng tạo ra và ứng dụng đầu tiên trên 2 chiếc máy tính Macbook Air và máy tính Macbook Pro 2015. Pin có dung lượng 7000 mAh của máy tính Macbook Air 2015 có thiết kế khá đặc biệt. Hãng Apple cần nhờ đến sự giúp đỡ của chiếc máy ảnh có tốc độ chụp cao để có thể chụp được hình ảnh của pin và vỏ pin để sắp xếp viên pin vào vị trí phù hợp. Đặc biệt pin này được thiết kế theo đúng ý muốn của hãng Apple do đó máy tính Macbook Air 2015 đã có một thiết kế ấn tượng, trở thành siêu phẩm trong giới công nghệ. Loại bỏ cánh tản nhiệt trong thiết bị này.

Viên pin của Macbook Air 2015 là loại pin "xếp lớp" khá đặc biệt

 - Siêu phẩm Macbook Air 2015 đã được hãng Apple đầu tư bộ vi xử lý Intel BoardWell 1,6 GHz và chip Intel Core i phiên bản thứ 5. Như vậy, với thiết kế này hãng Apple đã có ý định đầu tư chế độ tiết kiệm pin cực tốt cho máy tính Macbook Air của mình, giúp người dùng có thể thực hiện sử dụng hơn 10 giờ liên tục để lướt Web và không bị cạn kiệt năng lượng trong thời gian chờ hơn 30 ngày.

Viên pin của Macbook Air 2015 cho thời gian hoạt động rất tốt lên đến hơn 10 giờ lướt Web liên tục

 - Như vậy, máy tính bảng Macbook Air 2015 đã gây được ấn tượng cho người sử dụng với một chế độ tiết kiệm pin hiệu quả, làm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng vì với chế độ này thì máy tính Macbook Air 2015 đã thực hiện hoạt động và thời gian chờ siêu tốt. Nếu có điều kiện bạn nên sở hữu một dòng sản phẩm này cho mình.

Gợi ý cho bạn