Mua Macbook Air 2015 có là lựa chọn chính xác

Ngày đăng:
Lượt xem: 2383

Tìm hiểu có nên mua Macbook Air 2015

Chiếc máy tính Macbook Air 2015 của Apple hiện nay đang được bày bán trên thị trường Việt Nam với mức giá tương đối cao. Vậy tại thưoif điểm này có nên mua chiếc máy tính Macbook Air 2015 hay không? Thiết bị này có tính năng gì nổi trội? và những đối tượng nào nên mua Macbook Air 2015? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

1, Giá và đối tượng nên mua  Macbook Air 2015

 

Bảng giá Macbook Air đầu tháng 4/2015

Chúng ta có thể thấy, chiếc máy tính Macbook Air 2015 có giá thành cao hơn hẳn so với các thiết bị laptop khác trên thị trường. Vậy với mức giá cao nhưng nó lại có những tính năng tương đối nổi trội thì có nên mua một chiếc máy tính Macbook Air 2015 hay không?

Nói về mức giá và đối tượng khách hàng.

Macbook Air 2015 chủ yếu phục vụ cho những đối tượng nằm ở phân khúc tầm cao có mức thu nhập khá trở lên. Với thiết kế gọn nhẹ của sản phẩm thì chiếc máy tính Macboook Air 2015 đã đáp ứng được nhu cầu của những tín đồ yêu thích sự gọn nhẹ, tiện dụng, và có gu thời trang cao.

 

Màn hình Macbook Air 2015

Nói về công việc và tính năng của Macbook Air 2015.

Với việc được trang bị một cấu hình tương đối mạnh mẽ và được sở hữu chip đồ họa Intel HD Graphics 6000, CPU Intel Core i5-5250U, dung lượng bộ nhớ RAM 8GB thì thiết bị này rất thích hợp cho những đối tượng làm vê các bộ phận kỹ thuật, thiết kế, xây dựng web , đồ họa, hay viết phần mềm. Ngoài ra với việc được trang bị cục pin khủng nó cũng sẽ là một sản phẩm phù hợp cho những đối tượng thường xuyên làm việc ở ngoài trời, hoặc đi công tác để làm việc.

 

Macbook Air 2015 và các buổi hội nghị

Có thể nói, chiếc máy tính Macbook Air 2015 sẽ là một sản phẩm lý tưởng cho những đối tượng đang có nhu cầu sử dụng chiếc máy tính Macbook để làm việc. Tuy nhiên, nó cũng rất phù hợp cho những đối tượng có nhu cầu chơi game khủng hoặc phục vụ cho việc học hành…. Macbook Air 2015 được thiết kế khá đẹp mắt, chất lượng hình ảnh cũng tương đối rõ nét do vậy nó cũng rất thích hợp cho những đối tượng yêu thích dòng sản phẩm Macboook này, hoặc sử dụng để chơi những trò chơi  hạng nặng cũng vô cùng thoải mái.

2. Các chức năng nổi trội đáng để sử dụng Macbook Air 2015

Ổ SSD của Macbook Air 2015 được nâng cấp tương đối lớn

Ổ SSD của chiếc máy tính Macbook Air 2015 có tốc độ lên đến 1300 Mp/s điều này đã tạo nên 1 kì tích vượt trội hơn hẳn so với chiếc máy tính Macbook Pro. Tốc độ nhanh nhạy của máy sẽ phụ thuộc vào ổ SSD rất nhiều và nó cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự trải nghiệm của người dùng. Chính vì vậy, việc Appe nâng cấp cho ổ SDD sẽ giúp cho tốc độ hoạt động của má được nhanh hơn  hẳn so với các thế hệ Macbook trước, vì vậy có thể nói đây là một điểm nhấn để cho các bạn suy nghĩ về việc có nên mua dòng sản phẩm này hay không?

 

Ổ SSD của Macbook Air được nâng cấp hơn hẳn thế hệ đàn anh

Bàn phím Macbook Air 2015 lớn, dễ sử dụng.

Bàn phím của Macbook Air 2015 được thiết kế theo hình cánh bướm rất hợp lý, với việc tăng diện tích của mỗi phím lên 17% , đã giúp cho mọi thao tác thực hiện như soạn thảo được trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

 

Bàn phím Macbook Air 2015

Cấu hình mạnh mẽ của Macbook Air 2015

Macbook Air 2015 sử dụng trong một thời gian tương đối dài bởi nó được trang bị bộ vi xử lý Dual Core thế hệ mới,cùng với việc được tích hợp các tính năng vượt trội về tốc độ xử lý nhanh, và khả năng tiêu thụ ít năng lượng,…. Bên cạnh đó Macbook Air 2015 được sở hữu chip đồ họa Intel HD Graphics 6000, dung lượng bộ nhớ Ram 4 GB với tốc độ bus 1600 MHZ sẽ cho thiết bị chạy khá mượt mà và ổn định, chip đồ họa khiến hình ảnh của chiếc máy tính Macbook Air 2015 cũng được trở nên rõ nét và bắt mắt hơn.

3. Nên và không nên mua Macbook Air 2015

 

Hộp đựng Macbook Air 2015

Việc các bạn có nên mua chiếc máy tính Macbook Air 2015 hay không, sẽ còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó điều kiện kinh tế của bạn cũng là một yếu tố khá quan trọng. Nếu các bạn không có điều kiện về kinh tế và cũng không cần thiết phải sử dụng một thiết bị với một cấu hình tương đối mạnh mẽ này, thì các bạn có thể lựa chọn cho mình các thiết bị khác có mức giá mềm hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn là người có điều kiện khá giả thì nên sở hữu chiếc Macbook Air 2015 này để có những trải  nghiệm thú vị và độc đáo từ những tính năng tuyệt vời trên chiếc máy tính này. Chắc chắn rằng với hệ điều hành chuyên dùng riêng cho chiếc máy tính Macbook nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác mới lạ hơn bao giờ hết.

Gợi ý cho bạn