Giá Macbook Air cũ hiện nay

Ngày đăng:
Lượt xem: 3445

Tìm hiểu giá bán laptop Macbook Air cũ khu vực Hồ Chí Minh

Macbook Air là một trong những chiếc máy tính cao cấp của Apple . Sản phẩm này cũng như những thiết bị cao cấp khác trên thị trường giá của chiếc laptop Macbook Air này khá cao. Do đó, hiện nay người tiêu dùng hướng đến việc mua hàng cũ. Chúng ta cùng tìm hiểu giá bán laptop Macbook Air cũ khu vực Hồ Chí Minh nhé.

 

 Macbook Air cũ 

Nơi bán Macbook Air cũ giá rẻ hcm:

- Hiện nay, trên thị trường thì những cửa hàng bán bán chiếc laptop Macbook Air cũ này không nhiều, tuy nhiên để có thể mua được một chiếc Macbook Air cao cấp hàng cũ này thì các bạn nên tìm đến những nơi có uy tín để mua như: FPT, Thế giới di động hay Techone. Tuy nhiên, tại những cửa hàng này thì Macbook Air hàng cũ không được trưng bày vì vậy nếu muốn mua 1 thiết bị chính hãng thì bạn hãy thường xuyên "săn".

Nếu trong trường hợp các bạn không thể chọn được 1chiếc máy tính Macbook Air cũ tại những cửa hàng lớn này thì các bạn có thể tham khảo một số cửa hàng sau:

- Tại cửa hàng Vĩnh Phát Mobile chiếc Macbook Air 2014 MD711ZP-B đang được rao bán với mức giá 18 triệu đồng. Đây là một trong những sản phẩm phiên bản mới nhất có kích thước màn hình rộng 11 inch thế hệ 2014.

Hiện tại cửa hàng Vĩnh Phát Mobile có các chi nhánh tại nhiều nơi ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh như ở quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận Tân Bình,...vì vậy các bạn có thể tìm đến một trung tâm gần nhất để tham khảo  nhé

- Cửa hàng Khoa Quân, cùng là một cửa hàng uy tín mà bạn có thể lựa chọn làm điểm đến hiện tại cửa hàng này đang bán chiếc máy tính Macbook Air MD760 13 inch phiên bản 2014 với mức giá là 19.3 triệu đồng.

 

Giá bán Macbook Air tại Vĩnh Phát Mobile và Khoa Quân

- Cửa hàng VienDongShop hiện tại cũng đang bày bán chiếc laptop Macbook Air cũ với nhiều phiên bản và mức giá khác nhau như sau:

Macbook Air cũ tại VienDongShop

Tuy nhiên, trên đây chỉ là một số thiết bị tiêu biểu, ngoài những mặt hàng kể trên thì cửa hàng còn bán rất nhiều những mặt hàng khác nhau như chiếc máy tính Macbook Pro hay những rất nhiều các dòng máy tính xách tay của các hãng khác.

Tuy những chiếc laptop cũ có giá thành rẻ hơn so với những chiếc Macbook nhưng bất cứ một mặt hàng nào cũ thì cũng có những rủi ro riêng của nó. Vì vậy để có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc máy tính cũ có chất lượng đảm bảo thì cách tốt nhất các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về dòng máy tính đó cũng như tìm chọn cho mình một cửa hàng có uy tín để mua. Bạn nên chọn mua những sản phẩm còn thời gian bảo hành chính hãng của Apple. Bên cạch việc các bạn kiểm tra máy thật kỹ thì yêu cầu thời gian đổi trả sản phẩm cũng rất quan trọng. Chúc các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo.

Gợi ý cho bạn