Thử nghiệm tra tấn Macbook Air 2015

Ngày đăng:
Lượt xem: 2418

Tìm hiểu về độ bền của Macbook Air 2015

Chiếc máy tính Macbook air 2015 là một trong những thiết bị mới nhất của hãng Apple, nó được sở hữu những con số rất ấn tượng. Macbook Air 2015 được thiết kế mỏng, cấu hình máy khá mạnh mẽ, màn hình Retina và giá thành tương đối đắt. Tuy  nhiên, hiện nay, người tiêu dùng đều có chung một một câu hỏi đó chính là: Macbook Air 2015 có bền không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

 

Hình ảnh Macbook air 2015 thiết kế siêu mỏng

1. Những nhận định ban đầu về chiếc Macbook air 2015

Để có được những đánh giá về chất lượng của chiếc Macbook air 2015 thì các bạn cần có nhìn nhận về nhiều chi tiết như : độ phân giải màn hình, bộ nhớ trong, cấu hình của máy,  bộ nhớ ngoài, tốc độ xử lý của CPU, thời gian sử dụng pin....và quan trọng nhất là sự trải nghiệm thực tế thì mới đánh giấ được máy có bền có tốt hay không?  

Các bạn không thể dựa vào bề ngoài của thiết bị và các yếu tố như : cấu hình máy, giá thành bán ra của thiết bị, màn hình,....mà  đã vội đánh giá, nhận định Macbook air 2015 bền hay không bền được.

2. Màn hình của Macbook air 2015

Macbook air 2015 được Apple trang bị màn hình có kích thước là 12 inch cùng với độ phân giải cao và công nghệ màn hình Led Backlit, điều này sẽ cho chất lượng hình ảnh hiển thị được rõ nét từ đó người dùng dễ nhìn và dễ quan sát hơn so với những phiên bản trước. Với mọi góc nhìn khác nhau, chiếc máy tính macbook air 2015 cho chất lượng hình ảnh hiển thị rõ nét và sống động tinh tế hơn bao giờ hết.

 

Nhìn trực diện màn hình Macbook air 2015

Bên cạnh đó màn hình của macbook air 2015 được trang bị lớp nền IPS, giúp thiết bị tiêu thụ ít điện năng, sử dụng thoải mái trong thời gian dài mà máy không bị nóng.

3. Cấu hình của Macbook air 2015

Về cấu hình của chiếc máy tính Macbook air 2015 thì có 2 phiên bản máy tương đương với 2cấu hình:

- Thứ nhất là: Bộ vi xử lý Intel Core M-5Y51 lõi kép 1.1 GHz, cùng với chip đồ họa Intel HD Graphic 5300.

- Thứ hai là: Bộ vi xử lý Intel Core M-5Y71 lõi kép 1.2 GHz,và sở hữu chip đồ họa Intel Graphic 5300.

Cả hai thế hệ này đều có dung lượng bộ nhớ trong RAM là 8GB, chip Intel Core M với chế tạo 14nm vì vậy nó có tốc độ xử lý một cách nhanh nhất, và đặc biệt là có thể làm giảm điện năng tiêu thụ cho pin. Nó có thể tăng tuổi thọ cho viên pin và tăng thuổi thọ cho thiết bị.

Với việc được sở hữu cấu hình lớn như vậy thì Macbook air 2015 sẽ rất phù hợp với những đối tượng làm đồ họa, kỹ thuật phải dùng nhiều đến phần mềm hay ứng dụng phục vụ cho công việc. Đây cũng được coi là một trong những yếu tố tuyệt vời nhất mà Macbook air 2015 muốn chinh phục được lòng người tiêu dùng.

4. Thời gian sử dụng pin của Macbook air 2015

Pin của chiếc máy tính Macbook air 2015 được thiết kế theo dạng xếp lớp, điều này giúp cho thiết bị tiết kiệm được không gian trống và hơn nữa nó rất phù hợp với thiết kế mỏng của thiết bị. Vì vậy pin của chiếc máy tính Macbook air 2015 có thời lượng sử dụng lên tới 10 tiếng đồng hồ liên tục,gấp 2 đến 3 lần so với các dòng thit bị khác trên thị trường.

 

Hình ảnh pin xếp lớp của Macbook air 2015

Hi vọng, với những thông tin trên sẽ giúp các bạn giải đáp được câu hỏi Macbook air 2015 có bền không?  Có thể nhận định rằng máy tính Macbook air 2015 tương đối bền và tốt. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

Gợi ý cho bạn