Màn hình Macbook 2015 mấy inch

Ngày đăng:
Lượt xem: 2238

Màn hình Macbook 2015 mấy inch

Bên cạnh thiết kế kiểu dáng máy thì kích thước màn hình cũng được người sử dụng quan tâm. Chiếc Macbook 2015 mới được Apple cho ra mắt co kích thước màn hình như thế nào. Nó có làm cho người dùng cảm thấy hài lòng hay không. Bài viết màn hình Macbook 2015 mấy inch sẽ cung cấp cho các bạn thêm thông tin về màn hình của sản phẩm này.

1. Màn hình Macbook 2015 mấy inch

Hình ảnh hai phiên bản kích thước màn hình cho máy Macbook 2015

Trong buổi sự kiện Spring Forward diễn ra vào đầu tháng ba vừa qua hãng sản xuất Apple  đã cho biết chiếc Macbook 2015 sẽ được tung ra thị trường với hai phiên bản kích thước. Một bản kích thước 11.6 inch và một phiên bản 13.3 inch, với hai phiên bản này người dùng có thể lựa chọn một kích thước phù hợp với nhu cầu và cá tính của mình. Cả hai phiên bản này chỉ khác nhau về kích thước chứ không làm thay đổi chất lượng và công nghệ của màn hình. Vì vậy người dùng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một phiên bản kích thước tùy thích mà không phải lo ngại về công nghệ của màn hình máy.

Máy Macbook 2015 có tới hai phiên bản kích thước khác nhau

Với kích thước màn hình máy 11.6 inch cho người dùng có được một sản phẩm nhỏ gọn. Bạn sẽ dễ dàng di chuyển với một chiếc Macbook nhỏ gọn như thế này, hoặc mỗi khi đi du lịch hay đi công tác xa bạn cũng thấy thuận tiện hơn với một sản phẩm có kích thước nhỏ gọn.

Máy Macbook 2015 phiên bản 13.3 inch

Ngược lại phiên bản kích thước màn hình 13.3 inch sẽ cho bạn có một màn hình rộng, bạn sẽ thoải mái xem phim hay làm việc với máy tính màn không cần phải “căng mắt” lên. Một điểm đặc biệt nữa là độ phân giải màn hình của sản phẩm này cao lên đến 1366 x 768 px, bạn sẽ không thấy được sự khác biệt khi nhìn vào màn hình từ các góc độ khác nhau. Hơn nữa ở các phiên bản kích tước màn hình trên đều được hãng Apple trang bị khả năng chống chói. Bạn cũng không sợ bị  mỏi mắt khi sử dụng máy lâu.

2. Công nghệ màn hình máy Macbook 2015

Về công nghệ màn hình thì ở cả hai phiên bản kích thước trên đều sử dụng công nghệ màn hình LED Backlit. Đây là màn hình tinh thể lỏng sử dụng đèn nền chiếu sáng công nghệ LED. Công nghệ LED Backlit là công nghệ được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị Laptop nói chung. Và ở sản phẩm Macbook 2015 nhà sản xuất Apple cũng không quên sử dụng công nghệ màn hình này cho thiết bị. Ưu điểm của công nghệ màn hình này là giá rẻ và tiết kiệm điện năng. Hơn nữa với màn hình này của máy Macbook 2015 chứa ít kim loại nặng vì vậy màn nó rất thân thiện và dễ sử dụng. Độ phân giải HD cho hình ảnh hiển thị trên màn hình cũng rất sắc nét, bạn  sẽ không thể phân biệt được các điểm ảnh hiển thị trên màn hình máy Macbook 2015.

Công nghệ màn hình máy Macbook 2015 là công nghệ LED Backlit

3. Cấu hình máy Macbook 2015

Là thiết bị được cài đặt sẵn hệ điều hành Mac OSX, đây là hệ điều hành độc quyền của hàng Apple, hệ điều hành này được ra đời vào năm 2001, cho tới nay, nó đã được cải tiến lên rất nhiều. Với sự tối ưu cả về phần cứng và phần mềm màn hệ điều hành này mang lại cho người dùng. người dùng có thể dễ dàng làm quen, độ ổn đinh và bảo mật của hệ điều hành Mac OSX cũng rất tốt. Cùng với hệ điều hành Mac OSX thì sản phẩm này được trang bị hãng CPU Intel, công nghệ CPU Core i5 Broadwell cho tốc độ xử lý 1.6 GHz. Bên cạnh đó là bộ nhớ RAM 4GB cho phép máy chạy nhanh và mượt hơn. Nếu như bạn thường xuyên chơi game hay làm việc với cường độ cao thì đây là một sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu của bạn. Máy cho tốc độ xử lý tốt, bạn không sợ bị giật hay bị lag khi chơi game hay sử dụng các ứng dụng có cấu hình mạnh.

Cấu hình máy Macbook 2015 cũng rất mượt mà

Như vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn biết thêm một số thông tin về mày Macbook 2015. Thiết kế màn hình với hai sự lựa chọn về kích thước, người dùng sẽ có thêm cơ hội để chọn lựa cho mình một phiên bản kích thước phù hợp. Mỗi phiên bản có những ưu và nhược điểm riêng, nên sự lựa chọn cho mỗi người cũng khác nhau. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích mà bạn đang tìm kiếm.

Gợi ý cho bạn