Micro của Macbook ở đâu và cách điều chỉnh âm cho Micro

Ngày đăng:
Lượt xem: 24309

Micro của Macbook nằm ở đâu

 Macbook là máy tính xách tay rất được ưa chuộng cả về công năng lẫn kiểu dáng thiết kế, đối với những người mới sử dụng Macbook chắc chắn vẫn còn nhiều điều chưa biết.

 

Có nhiều người mới mua chiếc Macbook về mà loay hoay mãi chưa biết chỗ nào là Mocro của Macbook, đây là câu hỏi tuy đơn giản những vẫn có rất nhiều người thắc mắc mà vẫn chưa có một bài viết nào đầy đủ nói về vấn đề này. Bài viết này mình sẽ trả lời thắc mắc Micro của Macbook ở đâu?

 

Micro của Macbook nằm ở đâu

 

Chắc ít nhất các bạn cũng đã không nhiều thì ít cũng đã nhìn thấy những bức ảnh của những chiếc Macbook rồi, đặc trưng của dòng máy tính Macbook đó chính là kiểu dáng sang trọng, mỏng và nhẹ. Thiết kế thanh thoát, mảnh mai và có sự toàn cầu trong từng chi tiết và quan trọng nhất là nó hợp thời trang.

 1. Micro của Macbook ở đâu ?

Trở về với vấn đề chính Micro của Macbook ở đâu? Chỉ cần các bạn chú ý một chút là có thể thấy MacBook có một microphone tích hợp  phía bên sườn máy và tùy vào từng lọa mà nó nằm ở sowngf trái hay sườn phải, và nó hỗ trợ bên ngoài micro USB rất tốt. Trước khi bạn sử dụng microphone của bạn, bạn có thể điều chỉnh mức độ đầu vào của nó để giảm hoặc tăng âm thanh của micro và cho phép giảm tiếng ồn xung quanh, giúp giảm tiếng ồn nền microphone của bạn có thể nhận. Sau khi thiết lập một mức độ đầu vào mặc định, bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng của microphone của bạn trong các ứng dụng cá nhân.

 

Thay đổi vị trí đặt Micro của các dòng Macbook air

 

2. Cách điều chỉnh âm thanh cho Microphone của Macbook

 

Bước 1 : Trên Macbook các bạn nhấp vào biểu tượng “System Preferences” trong Dock của Macbook. Tiếp theo các bạn nhấn vào “Sound”.

Bước 2 : Nhấp vào tab Input để truy cập vào các thiết lập microphone. Sau đó các bạn nhấn vào “Internal Microphone” trong danh sách các thiết bị để điều khiển thiết lập cho Microphone hoặc là các bạn có thể bấm vào tên của bất kỳ micro USB bên ngoài mà bạn đã từng thiết lập.

Bước 3 : Trượt "Input Volume" trượt sang phải để tăng âm lượng của microphone, hoặc trượt thanh trượt sang trái để giảm âm lượng. Nhấp vào "Use Noise Reduction Ambient" hộp kiểm tra để giúp làm giảm tiếng ồn xung quanh khi sử dụng mic của bạn.

Bước 4 Đóng cửa sổ cài đặt âm thanh sau khi điều chỉnh micro của bạn.

 

Vậy là với bài viết này các bạn đã hình dung ra được Microphone của Macbook nằm ở vị trí nào rồi phải không. Mình nhắc lại mà Micro của Macbook nằm ở phía trên cùng của màn hình . Macbook. Chỉ cần các bạn chú ý một chút là có thể thấy. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn