Macbook Air 2015 có thật sự đáng tiền ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 6355

Hướng dẫn cách sử dụng Macbook Air 2015

  Vừa qua hãng Apple đã tung ra thị trường chiếc máy tính Macbook Air 2015 và nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm này, có thể đây là một sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của các đối tượng muốn sử dụng một thiết bị có thiết kế đẹp cùng với cấu hình khá ổn định. Bài viết này sẽ cho bạn cảm nhận về Macbook Air 2015.

1, Macbook Air 2015 có thiết kế ngoài như thế nào?

 

Macbook Air 2015 có thiết kế đẹp, sang trọng và khá mỏng

- Máy tính Macbook Air được thiết kế rất ưa nhìn với các màu chủ đạo là màu xám khói, vàng và màu của nhôm. Như vậy với một thiết kế bắt mắt và màu sắc rất tinh tế, sang trọng đã tạo nên sự ấn tượng cho dòng sản phẩm này.

- Máy tính bảng Macbook Air 2015 có độ dày 13,1mm và trong lượng 900 gram rất nhỏ gọn và dễ dàng mang theo, rất phù hợp cho những người làm công việc thường xuyên sử dụng máy tính.

- Máy tính Macbook Air với kích thước màn hình 12 inch khá vừa phải cùng với một tấm nền giúp giảm tiêu thụ năng lượng, giúp cho sản phẩm có thể tiết kiệm pin một cách tối đa nhất cũng như có mức độ hiển thị chất lượng nhất. Là một trong các đặc điểm được lòng người sử dụng.

- Siêu phẩm Macbook Air 2015 với thiết kế bàn phím có độ ổn định tăng 4 lần so với các thiết bị tiền nhiệm nhưng mức độ mỏng của máy tính này đã giảm đi 40% và trên mỗi phím còn được đầu tư một chiếc đèn nhỏ nên người sử dụng có thể dùng được trong bóng tối. Đây chính là một trong các đặc điểm nổi bật của siêu phẩm này.

2,  Hệ điều hành, cấu hình của Macbook Air có thân thiện và dễ sử dụng?

Máy tính Macbook Air có bộ vi xử lý lõi kép Intel Core M-5Y51 với tốc độ 1.1 GHz, cùng chip Intel HD Graphic 5300. Điều này giúp cho chiếc máy tính Macbook Air 2015 có thể hoạt động rất mượt mà và tương đối ổn định.

Dung lượng Ram 8G cũng giúp máy tính có thể xử lý các ứng dụng có dung lượng lớn tốt hơn. Với thiết kế đặc biệt của Macbook Air tạo nên một chế độ tiết kiệm pin hiệu quả nhất cho máy tính này.

Độ phân giải 4K cho hình ảnh chân thật, mượt mà

3. Thời lượng pin của Macbook Air 2015 ra sao?

 

Macbook Air 2015 cho phép bạn sử dụng liên tục đến 10 giờ

Máy tính bảng Macbook Air 2015 có thời gian sử dụng pin khá cao với 10 giờ liên tục, rất phù hợp cho công việc sử dụng nhiều đến máy tính mà không cần sạc phin quá nhiều. Tuy nhiên, chiếc Macbook Air 2015 lại có giá bán hơi đắt so với các dòng sản phẩm khác lưu thông trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên với các thiết kế và trang bị như vậy, giá bán đó là rất xứng đáng.

Bài viết này đã trình bày cho các bạn các điểm mạnh điểm yếu của Macbook 2015 mà các bạn có thể đọc để tìm hiểu kỹ sản phẩm này.Chúc các bạn mua được một dòng sản phẩm ưng ý nhất!

Gợi ý cho bạn