Nhận định về pin Macbook Air 2015

Ngày đăng:
Lượt xem: 2348

Tìm hiểu Macbook Air 2015 có chế độ tiết kiệm pin hay không

Macbook Air 2015 ngay từ khi ra mắt đã hút hồn người tiêu dùng bởi thiết kế vẻ bề ngoài bắt mắt với việc sở hữu một độ mỏng và trọng lượng khá ấn tượng. Bên cạnh đó thiết bị còn được trang bị viên pin đi kèm cho thời gian hoạt động dài khiến bất cứ ai cũng muốn được sở hữu siêu phẩm này ngay từ lần đầu tiên "gặp gỡ". Vậy viên pin Macbook Air 2015 sở hữu là loại pin gì và thiết bị này có chế độ tiết kiệm pin hay không?

 

Apple có trang bị chế độ tiết kiệm pin cho Macbook Air 2015?

Trong năm nay, Apple đã cho ra đời hai sản phẩm là Macbook Pro và Macbook Air, cả hai đều được sở hữu một trọng lượng và độ dày máy khá ấn tượng. Chiếc máy tính Macbook Air chỉ nặng 907 gam và dày 13.1 mm, như vậy nó mỏng hơn 24% so với phiên bản tiền nhiệm được ra mắt trước đó là chiếc máy tính Macbook Air 2014.

Ngoài ra, ổ SSD mới của chiếc máy tính Macbook Air 2015 cũng cho tốc độ hoạt động và xử lý nhanh gấp đôi so với chiếc máy tính Macbook Air 2014. Bên cạnh đó, công nghệ hình ảnh Retina được cải tiến giúp khả năng hiển thị hình ảnh trên Macbook Air 2015 có thể thêm được điểm cộng trong mắt người dùng.

 

Macbook Air 2015 có độ dày và cân nặng khá ấn tượng

 

Loại pin LiPo vừa được hãng Apple sáng chế lần đầu tiên đã được dùng trên hai chiếc máy tính Macbook Air và Macbook Pro phiên bản 2015. Viên pin có dung lượng hơn 7000 mAh của thiết bị Macbook Air 2015 có cấu tạo khá đặc biệt. Nhà sản xuất Apple đã phải nhờ đến sự hộ trợ của máy ảnh chụp tốc độ cao để có thể thu về được hình ảnh của viên pin và vỏ của nó nhằm mụch đích là sắp xếp pin vào từng vị trí phù hợp. Đặc biệt viên pin này được thiết kế đúng theo ý đồ của Apple do đó siêu phẩm Macbook Air 2015 có trọng lượng và kích thước tương đối mỏng và nhẹ. Trên thiết bị này, cánh quạt tản nhiệt cũng đã được loại bỏ trên những chiếc Macbook của Apple.

 

Viên pin của Macbook Air 2015 là loại pin "xếp lớp" khá đặc biệt

Macbook Air 2015 đã được Apple trang bị cho một bộ vi xử lý Intel BoardWell có tốc độ 1,6 GHz và chip xử lý Intel Core i thế hệ thứ 5. Như vậy, với việc Macbook Air 2015 được sở hữu Chip Intel Core i thế hệ thứ 5 thì cũng đồng nghĩa với việc nhà  Táo  đã có ý định trang bị chế độ tiết kiệm pin cho siêu phẩm Macbook Air của mình, điều này giúp thiết bị có thời lượng hoạt động lên đến hơn 10 giờ lướt Web liên tục và cho thời gian chờ lên đến 30 ngày mà không bị cạn kiệt năng lượng.

 

Viên pin của Macbook Air 2015 cho thời gian hoạt động rất tốt lên đến hơn 10 giờ lướt Web liên tục

Như vậy, có thể nói chiếc Macbook Air 2015 đã gây ấn tượng rất tốt tới người dùng khi nó được sở hữu một chế độ tiết kiệm pin, điều này đã làm thỏa mãn được nhu cầu sử dung của con người vì với chế độ này thì Macbook Air 2015 có thời lượng hoạt động liên tục và thời gian chờ hết sức ấn tượng.

Gợi ý cho bạn