Tải những ứng dụng xem phim cho macbook xuất sắc nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 22839

Một số ứng dụng xem phim dành cho macbook

Macbook không chỉ là một thiết bị hỗ trợ người dùng trong các hoạt động làm việc hay học tập mà nó còn là một thiết bị hỗ trợ tối đa cho người dùng các hoạt động liên quan đến giải trí như chơi game, nghe nhac, xem phim. Ở đây mình đang muốn nói tới hoạt động giải trí là xem phim trên Macbook. Những dòng sản phẩm macbook luôn được người dùng đánh giá rất cao về màn hình hiển thị, tận dụng được lợi thế màn hình sắc nét này người sử dụng có thể xem được những bộ phim đình đám, bom tấn một cách tuyệt vời nhất trên màn hình hiển thị của thiết bị này. Rất nhiều người thì đã nhanh chóng download về chiếc macbook của họ những phần mềm xem phim hay nhưng cũng có một số người lại không biết những phần mềm xem phim nào tương thích chạy trên chiếc macbook. Không để các bạn đợi lâu nữa, bài viết dưới đây mình sẽ giới thiêu đến các bạn một số ứng dụng xem phim cho macbook để qua đây các bạn có thể thưởng thức những bộ phim hay hiện nay ngay trên chiếc macbook mà bạn đang sử dụng. 

 

Những ứng dụng xem phim bên dưới đây mình đều đưa ra những link phía dưới để các bạn có thể dễ dàng download và cài đặt trên chiếc macbook của các bạn. 

 1) Ứng dụng VLC Media Player

Với một số người dùng máy tính chạy hệ điều hành windows xp hay windows 7 thì chắc hẳn đã rất quen thuộc với phần mềm này và giờ đây phần mềm VLC Media Player đã có phiên bản dành cho Mac. Với phần mềm này người sử dụng không chỉ giới hạn trong hoạt động xem phim mà nó còn hỗ trợ người dùng các hoạt động nghe nhạc nữa. Một phần mềm rất đa dạng với nhiều chức năng hay phải không các bạn. VLC Midia Player hỗ trợ xem phim với rất nhiều định dạng đuôi khác nhau như là phim có đuôi .FLV .MKV .FLAC . WMV .MP4... với việc hỗ trợ nhiều định dạng đuôi như này thì người sử dụng không cần phải download thêm codec nào về máy nữa. Trình xem phim trên VLC Media Player rất đơn giản và rất dễ sử dụng, chuyển đổi và phát giữa các file phim một cách nhanh chóng và mượt mà

Để download được ứng dụng VLC Media Player về máy các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ:

http://download.com.vn/mac/vlc-media-player-for-mac/download

Một số hình ảnh của phần mềm này. 

 

 

 

2) Ứng dụng MPlayer 

Một phần mềm xem phim hay nữa cũng được rất nhiều người dùng yêu thích. Cũng giống như phần mềm VLC Media Player phía bên trên thì phần mềm MPlayer  này hỗ trợ đến người dùng xem các bộ phim, các đoạn video với nhiều định dạng khác nhau như phim có đuôi .AVI .WMV .MP4 .MOV .MKV. ... Đặc biệt hơn nữa nó còn hỗ trợ các các bộ phim có định dạng DVD hay VCD. Với phần mềm MPlayer các bạn có thể xem được những bộ phim với khả năng hiển thị toàn màn hình với độ sắc nét cao và âm thanh chân thực, sống động. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác, sử dụng các chức năng bên trong phần mềm. Giao diện của phần mềm này cũng rất đơn giản, khi xem một bộ phim trên phần mềm các bạn có thể tạm dừng lại, tua nhanh hơn hay tua lại đoạn phim vừa chiếu một cách dễ dàng. 

Để download được ứng dụng MPlayer về máy các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ

download.com.vn/mac/mplayer-for-mac-os-x/download

Một số hình ảnh của phần mềm này. 

 

 

 

3) Ứng dụng MoVist 

Phần mềm này được nhiều người dùng nhận xét hỗ trợ xem phim rất tốt với các định dạng .MP4 .MKV và các định dạng Bluray. Phần mềm Movist hỗ trợ xem phim toàn màn hình, hình ảnh hiển thị rõ nét và chất lượng phụ đề cao. Người sử dụng có thể tự tùy chỉnh, cài đặt danh sách phát các bộ phim khác nhau. 

Để download được ứng dụng Movist về máy các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ

https://www.dropbox.com/s/45yl4cfqwtbcq6n/Movist 1.3.11.app.zip?dl=0​

Một số hình ảnh của phần mềm

 

 

 

 

Như vậy bài viết bên trên mình đã giới thiệu xong cho các bạn ba ứng dụng xem phim cho macbook. Các bạn muốn download ứng dụng nào về máy thì chỉ cần copy đường link phía bên dưới vào trình duyệt xong download và cài đặt là được. Các ứng dụng xem phim trên đều hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Trên mỗi ứng dụng chất lượng hiển thị cũng như chất lượng âm thanh đều rất tốt. Chúc các bạn có những giờ phút xem phim vui vẻ và thoải mái trên mỗi ứng dụng này

Gợi ý cho bạn