Hướng dân tải Photoshop CS5 cho Macbook chi tiết nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 13289

Tải Photoshop CS5 cho Macbook đơn giản và nhanh nhất

 Photoshop CS5 được coi là trình biên tập hình ảnh tốt nhất trên thế giới tính đến nay. Adobe Photoshop CS5 được giới chuyên gia công nghệ đánh giá cao trong khả năng chỉnh sửa ảnh để giúp các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo trí tưởng tượng của mình. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Photoshop CS5 cho Macbook một cách nhanh nhất.

Mặc dù tải Photoshop CS6 cho Macbook  đã được cập nhật nhưng  Adobe Photoshop CS5 vẫn khá phổ biến và được nhiều người sử dụng  trong việc chỉnh sửa và soạn thảo đồ họa. 

Các bước hướng dẫn cách tải phần mềm Photoshop CS5 cho Macbook nhanh nhất

Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm Photoshop CS5 tại trang chủ của Adobe về Macbook của mình theo đường link sau: http://www.adobe.com/downloads.html

Các bạn nhìn thấy giao diện như trong hình

Khi các bạn để chuột vào biểu tượng như hình trên thì sẽ hiện ra 3 chữ cho bạn chọn đó là: By / Try / Learn more. Thì các bạn chọn vào Try sau đó sẽ dẫn đến một trang mới như hình dưới đây

Khi hiện ra ô cửa sổ mới thì bạn click vào chữ "download now". Tại trang Adobe này sẽ cho phép các bạn tải về Macbook của mình bản cài đặt trực tuyến  đó là Adobe Download Assistant.

Bạn cũng có thể tham khảo cách tải photoshop CS6 cho Macbook nếu như bạn muốn dùng thử CS6 ngay trên Macbook cảu mình.

Sau khi tải Photoshop CS5 về Macbook của mình thì các bạn bắt đầu quá trình cài đặt.

Sau khi chọn nơi lưu trữ phần mềm Photoshop CS5 thì các bạn nhấn vào Continue để tiếp tục quá trình cài đặt.

Sau đó sẽ hiện ra cửa sổ mới và bạn chọn vào "Accept" và bạn được hệ thống yêu cầu nhập "Adobe ID" đây là tài khoản trên Adobe, các bạn đừng lo đây là tài khoản miễn phí.

Trong trường hợp các bạn chưa có tài khoản thì có thể tạo tài khoản bằng cách nhấn vô "Create an Adobe ID" ở phía dưới để đăng ký tài khoản mới, sau khi có tài khoản thì quay lại để thông tin điền đăng nhập trên cửa sổ này.

Sau khi bạn điền thông tin đăng nhập ở cửa sổ này thì "Adobe Download Assistant" sẽ tự động download Photoshop CS5 về Macbook của bạn. Và các bạn sẽ kiểm tra tốc độ download phần mềm Photoshop CS5 qua thanh trạng thái download như trong hình mình đã đánh dấu ở đây.

https://lh6.googleusercontent.com/-r2_sUj86oEw/TfsdA6brsSI/AAAAAAAACCA/8o-vFyNrmfY/s512/06.JPG

Photoshop CS5 sẽ có dung lượng là 960 Mb. Thời gian tải nhanh hay chậm là do tốc độ internet của bạn nhanh hay chậm thì quá trình download sẽ kết thúc sớm hay trễ. Trong thời gian chờ đợi quá trình cách tải phần mềm Photoshop CS5 cho Macbook nhanh nhất bạn có thể tranh thủ làm gì đó như nghe nhạc hay xem phim nhưng là trên các thiết bị khác nhé chứ không phải là Macbook đang thực hiện việc tải Photoshop CS5 đâu nhé.

Sau khi download xong thì máy sẽ hiển thị cửa sổ này ra

Khi này các bạn ấn "Accept" và đánh dấu vào ô "Install this product as a trial "

Sau đó thì chọn ngôn ngữ trong phần Select Language. Bạn có thể chọn ngôn ngữ mình thích. Sau khi chọn ngôn ngữ xong thì bạn nhấn "Next ".

Bây giờ các bạn lại tiếp tục với công việc ở trên để giết thời gian trong thời gian chờ đợi.

Sau khi máy tải xong thì các bạn nhấn vào Done khi máy xuất hiện biểu tượng sau đây

Như vậy là xong việc tải Photoshop CS5 cho Macbook rồi đúng không rất đơn giản và dễ thực hiện đúng không nào. Chúc các bạn thực hiện việc tải Photoshop CS5 thành công nhất nhé.

Gợi ý cho bạn