Bạn có biết xem pass wifi iPhone chưa jailbreak?

Ngày đăng:
Lượt xem: 12482

Hướng dẫn một số cách xem pass wifi iPhone chưa jailbreak theo chuẩn Apple

Khi sử dụng smartphone thì kết nối internet qua wifi là thao tác không thể thiếu. Thông thường, nếu bạn đã kết nối vào một mạng wifi thì máy sẽ ghi nhớ mật khẩu và tự động đăng nhập vào những lần sau. Nhưng nếu vì lí do nào đó máy không tự động đăng nhập mà bạn lại quên mật khẩu thì phải làm thế nào? Sau đây sẽ là hướng dẫn cách xem pass wifi iPhone chưa jailbreak.

1/ Tại sao cần phải xem lại pass wifi

Khi lắp đặt mạng internet, chúng ta đều phải thiết lập mật khẩu nhằm tránh việc truy cập trái phép từ những người lạ. Vì vậy, mật khẩu là yếu tố rất quan trọng trong việc truy cập mạng của người dùng. Ghi nhớ mật khẩu giúp chúng ta dễ dàng kết nối lại mạng internet mà mình đã từng đăng nhập và chia sẻ nó với bạn bè. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng nhớ được mật khẩu, đó chính là lúc những ứng dụng chia sẻ mật khẩu sẽ trở nên rất hữu ích.

Thông thường người dùng cần phải có mật khẩu thì mới truy cập được vào mạng wifi.

2/ Wifi Chùa - Ứng dụng chia sẻ mật khẩu tiện lợi

Khi muốn xem pass wifi của những mạng mà mình đã truy cập hoặc thậm chí là chưa từng truy cập bao giờ, người dùng có thể cài đặt ứng dụng Wifi Chùa (hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng App Store). Ứng dụng này hoạt động theo cơ chế chia sẻ thông tin giữa những người dùng với nhau. Theo đó, khi một người dùng sử dụng wifi ở một địa điểm nào đó, họ sẽ đăng thông tin về mật khẩu tại địa điểm đó lên ứng dụng Wifi Chùa, và những người dùng khác sẽ truy cập ứng dụng để biết được mật khẩu mình đang cần tìm. Cứ như vậy, người dùng sẽ dễ dàng truy cập và chia sẻ thông tin mật khẩu tại các điểm truy cập internet cho nhau một cách hoàn toàn miễn phí.

Hình ảnh giao diện ứng dụng Wifi Chùa giúp người dùng dễ dàng xem pass wifi cho iPhone.

Ứng dụng Wifi Chùa là một giải pháp hữu hiệu đối với những người dùng e ngại việc jailbreak iPhone vốn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng truy cập wifi tại nhiều địa điểm khác nhau kể cả khi quên mật khẩu hoặc thậm chí là chưa từng biết mật khẩu. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý là ứng dụng sẽ yêu cầu bạn bật tính năng định vị của máy để ứng dụng nhận biết được địa điểm bạn đang ở, qua đó hiển thị những mạng wifi chính xác tại khu vực đó.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc cách xem pass wifi trên iPhone chưa jailbreak. Hi vọng là những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc truy cập mạng internet. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc iPhone của mình.

>> Xem thêm: Điều khiển tivi bằng iPhone

Gợi ý cho bạn