iPhone 5s cũ giá bao nhiêu?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2861

iPhone 5s cũ giá bao nhiêu?

Đã ra mắt cách đây 2 năm nhưng đến thời điểm hiện tại, iPhone 5s cũ vẫn là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường nhờ thiết kế đẳng cấp và hiệu năng ổn định.

Những chiếc iPhone luôn tạo được một dấu ấn riêng trên thị trường di động. Không nổi bật qua những con số về cấu hình, nhưng nhờ phần mềm tối ưu hóa phần cứng cực tốt mang lại khả năng hoạt động mượt mà, ổn định cùng thiết kế kim loại nguyên khối rất sang trọng, iPhone luôn nằm trong top những smartphone bán chạy nhất trên toàn cầu. Đặc biệt, đây là chiếc smartphone mở ra xu thế mới về việc trang bị màu gold và cảm biến vân tay cho điện thoại di động.

iPhone 5s có thiết kế kim loại nguyên khối sang trọng

Chính vì vậy, dù đã ra đời từ năm 2013 nhưng đến nay chiếc iPhone 5s của Apple vẫn rất được người dùng ưa chuộng. Họ có thể là những người không thích xu thế smartphone màn hình lớn, nhưng vẫn cần một chiếc máy có hiệu năng ổn định, vẻ ngoài sang trọng và camera chụp ảnh đẹp, những thứ mà iPhone 5s hoàn toàn có thể đáp ứng tốt.

>> Xem thêm thông tin: iPhone 6 đang được giảm mạnh

Với kích thước màn hình 4 inch, iPhone 5s nằm nhỏ gọn trong lòng bàn tay cho cảm giác thoải mái khi cầm nắm

Hiện tại iPhone 5s gần như không còn hàng mới, người dùng chỉ có thể mua những sản phẩm đã qua sử dụng, tức là ẩn chứa nhiều rủi ro hơn. Tuy nhiên, không vì vậy mà sức hút của iPhone 5s suy giảm. Các cửa hàng vẫn liên tục nhập về những lô hàng của chiếc máy này, từ phiên bản quốc tế đến những phiên bản khóa mạng có mức giá rẻ hơn, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Thậm chí, có những cửa hàng lập ra chỉ để chuyên bán các sản phẩm iPhone cũ.

Cảm biến vân tay với tốc độ nhận diện cực nhanh trên iPhone 5s

iPhone 5s có hiệu năng rất tốt đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giải trí

Camera của iPhone 5s có tốc độ chụp nhanh và cho chất lượng ảnh tuyệt vời

iPhone 5s cũ hiện tại có giá từ 4,5 – 6,5 triệu đồng tùy dung lượng và phiên bản. Phiên bản quốc tế sẽ có giá cao hơn, trong khi bản khóa mạng có giá mềm hơn nhưng vướng phải một số lỗi nhỏ yêu cầu phải jailbreak máy và dùng sim ghép mới có thể sử dụng.

>> Xem thêm thông tin: iPhone 5 cũ giá bao nhiêu

Gợi ý cho bạn