Biến iPhone 6 Plus thành TV xem bóng đá

Ngày đăng:
Lượt xem: 2873

Những phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus trực tuyến

Bạn là người đam mê đá bóng? Và bạn không muốn phải bỏ lỡ bất kỳ một trận bóng đá nào? Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có tivi để theo dõi tất cả các trận bóng mà mình yêu thích? Vậy bạn có muốn theo dõi được toàn bộ các trận bóng mà không cần phải có tivi không? Với việc sở hữu màn hình rộng, iPhone 6 Plus là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Các bạn có thể tận hưởng được trọn vẹn một trận bóng với chiếc Smartphone của mình. Bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus.

1, Ưu điểm sử dụng phần mềm xem bóng đá trên iPhone 6 Plus

Xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus

- Phần mềm xem bóng đá trên iPhone 6 Plus giúp người dùng có thể tận hưởng được tất cả những trận bóng hay nhất mà không cần phải xem qua tivi. Đây cũng là lý do khiến các phần mềm xem bóng đá được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên các thiết bị Smartphone hiện nay.

- Phần mềm xem bóng đá trên iPhone 6 Plus có dung lượng lưu trữ ít nên không làm ảnh hưởng nhiều bộ nhớ máy cũng như cấu hình máy. Khi cài đặt phần mềm xem bóng đá trên iPhone 6 Plus máy vẫn chạy mượt mà, không có hiện tượng bị giật, lag trong quá trình sử dụng.

- Điều kiện để xem bóng đá trên iPhone 6 Plus bằng phần mềm đó là chỉ cần iPhone 6 Plus được kết nối mạng wifi hay 3G. Lúc này, bạn có thể xem bóng đá trực tiếp các trận bóng được phát sóng trên kênh K+ hay các kênh như: Thể thao TV, bóng đá TV, SCTV The Thao.

2, Một số phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus

Phần mềm K+

- Phần mềm K+ là một trong những phần mềm hỗ trợ xem bóng đá được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để sử dụng phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus, các bạn có thể thực hiện như sau.

+ Bước thứ 1: Trên giao diện màn hình của chiếc iPhone 6 Plus, các bạn nhấn chọn vào kho ứng dụng App Store. Tại đây, các bạn có thể tải về thiết bị của mình những ứng dụng xem bóng đã mà bạn muốn.

Nhấn chọn cửa hàng App Store trên màn hình giao diện iPhone 6 Plus

+Bước thứ 2: Tiếp theo, trên thanh công cụ tìm kiếm các bạn nhập từ khóa K+ để tìm kiếm phần mềm xem bóng đá mà bạn muốn sử dụng trên chiếc iPhone 6 Plus của mình.

Nhập từ khóa K+ để tìm kiếm phần mềm

+Bước thứ 3: Lúc này, hệ thống sẽ gửi kết quả tìm kiếm về cho bạn. Tại đây, các phần mềm xem bóng đá trực tiếp sẽ hiển thị ra để bạn lựa chọn. Để dowload phần mềm xem bóng đá trực tiếp về cho iPhone 6 Plus, rất đơn giản các bạn chỉ cần nhấn chọn vào ứng dụng đó là được.

Hệ thống đã tải ứng dụng về máy

Phần mềm Mobi Tivi

+ Phần mềm Mobi tivi cũng là một trong những phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus được nhiều người sử dụng. Bên cạnh việc các bạn có thể xem bóng đá thì các bạn còn có thể xem video, xem phim với ứng dụng Mobi Tivi này. Để sử dụng phần mềm Mobi Tivi trên iPhone 6 Plus, các bạn truy cập vào cửa hàng App Store và tải về máy như cách thông thướng nhé.

Hình ảnh ứng dụng Mobi Tivi

Bóng đá TV Pro

+ Phần mềm Bóng đá TV Pro cũng tương tự như một số các phần mềm xem bóng đá trực tiếp khác. Phần mềm này nó có thể cho phép người dùng xem các chương trình bóng đá từ các kênh như: kênh K+, kênh SCTV Thể thao, kênh bóng đá TV hay một số các trang thể thao ở nước ngoài như: Start Sport, Sport Plus HD, trực tiếp trên chiếc Smartphone iPhone 6 Plus. Bên cạnh đó, phần mềm TV Pro còn hỗ trợ người dùng có thể xem lại các trận đấu nếu bạn không có thời gian xem trực tiếp trận đấu đó.

Như vậy, bài viết trên mình vừa giới thiệu cho các bạn tổng hợp các phần mềm xem bóng đá trực tiếp trên iPhone 6 Plus. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn khi cần thiết. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn có thể theo dõi được trọn vẹn các trận bóng hay trên chiếc Smartphone iPhone 6 Plus của mình.

Gợi ý cho bạn