Ứng dụng chống trộm iPhone 6 chuẩn nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 5604

Tổng hợp tất cả những phần mềm chống trộm cho iPhone 6 hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều các ứng dụng, phần mềm dành riêng cho các thiết bị của Apple. Tuy nhiên, chúng ta phải kể đến các phần mềm chống trộm dành cho điện thoại iPhone. Bạn vừa được sở hữu chiếc điện thoại iPhone 6 và bạn muốn cài đặt phần mềm chống trộm cho iPhone 6 của mình? Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm chống trộm cho iPhone 6.

1. Find My iPhone miễn phí cho iPhone 6

Ứng dụng Find My iPhone miễn phí cho iPhone 6

- Find My iPhone là một trong những ứng dụng có tác dụng bảo vệ đện thoại iPhone tránh được sự trộm cắp của kẻ xấu. Đây là ứng dụng do Apple phát hành và cho phép sử dụng trên các thiết bị iOS. Do đó, các bạn có thể dowload và cài đặt app này về và sử dụng trên chiếc Smartphone iPhone 6 của mình. Phần mềm Find My iPhone có thể định vị và xác định được vị trí thiết bị một cách nhah chóng. Trong trường hợp máy bị thất lạc hoặc bị lấy cắp thì bạn có thể khóa và xóa dữ liệu từ xa.

- Để sử dụng phần mềm Find My iPhone, trên iPhone 6 các bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng Apple Store, sau đó tìm và tải về máy như bình thường. Trên kho ứng dụng, phần mềm Find My iPhone hiện đang được hỗ trợ miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên, các bạn cần phải có tài khoản Apple ID thì mới có thể tải được ứng dụng Find My iPhone về iPhone 6.

- Link tải: http://appvn.com/ios/search?keyword=Find%20My%20iPhone

2. Prey Anti Thief cho iPhone 6

Phần mềm Prey Anti Thief cho iPhone 6

- Phần mềm chống trộm Prey Anti Thief hiện đang nhận được sự đánh giá cao của người dùng. Với phần mềm Prey Anti Thief, người dùng có thể sử dụng camera trước và camera sau của iPhone 6 từ xa. iPhone 6 có thể chụp được khuôn mặt người đang sử dụng chiếc iPhone 6 của bạn một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy, phần mềm Prey Anti Thief còn có thể cung cấp cho bạn một số thông tin có ích như tên mạng Wi-Fi mà iPhone 6 đang được kết nối.

- Các bạn có thể tìm được phần mềm Prey Anti Thief trên kho ứng dụng App Store một cách dễ dàng. Phần mềm Prey Anti Thief  hỗ trợ người dùng dowload miễn phí nhưng bạn phải duy trì phí dịch vụ thì mới được sử dụng.

3. Hidden Anti Thief cho iPhone 6

Phần mềm Hidden Anti Thief cho iPhone 6

- Hidden Anti Thief cũng là một trong những ứng dụng chống trộm cho iPhone 6 được đánh giá cao. Hidden Anti Thief có thể theo dõi vị trí hiện tại của chiếc iPhone 6 thông qua dữ liệu địa lý khi máy được kết nối Wi-Fi và GPS. Do đó, cơ hội để bạn tìm lại chiếc iPhone 6 đã mất của mình rất cao thông qua ứng dụng Hidden Anti Thief này.

- Tương tự như ứng dụng Prey Anti Thief,  ứng dụng Hidden Anti Thief cũng có thể chụp ảnh mặt người đnag sử dụng thiết bị bằng cả camera trước và camera sau một cách nhanh chóng. Điều đặc biệt là Hidden Anti Thief có thể phát ra chuông báo động khiến người đang sử dụng iPhone phải nhìn và tắt tiếng chuông báo bằng cách bấm nút. Điều này, giúp bạn dễ dàng nhận diện được khuôn mặt của kẻ đã lấy trộm chiếc iPhone 6 của mình.

4. iGuard: Anti-Thief (0,99 USD)

 Phần mềm iGuard cho iPhone 6

- Phần mềm iGuard cũng là phần mềm chống trộm cho iPhone 6. Tuy nhiên, nó lại hoạt động khác với 3 ứng dụng trên. Nếu 3 phần mềm trước có thể cung cấp cho người dùng các thông tin dữ liệu sau khi iPhone 6 đã bị lấy cắp thì ứng dụng iGuard lại có khả năng bảo vệ cho chiếc Smartphone iPhone 6 của bạn ngay từ đầu thông qua các cảm biến chuyển động mà chiếc iPhone 6 được trang bị sẵn.

- Để đảm bảo an toàn cho chiếc iPhone 6 của mình thì các bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng iGuard về và kích hoạt khi đi xe buýt , đi hội, chùa,…Khi iPhone 6 có chuyển động bất thường thì iGuard sẽ tự động phát ra một hồi chuông báo động lớn và đèn flash sẽ nhấp nháy liên lục. Bạn chỉ có thể tắt chúng khi có mật khẩu.

- Cách tải phần mềm chống trộm cho iPhone 6

- Để sử dụng phần mềm chống trộm cho iPhone 6 thì các bạn cần tải và cài đặt về trên thiết bị của mình. Các bạn có thể click trực tiếp vào các đường link bên trên hoặc có thể thực hiện theo cách sau.

+ Bước 1: Trên chiếc iPhone 6, các bạn truy cập vào cửa hàng Apple Store.

Click vào cửa hàng Apple Store

+ Bước 2: Tiếp theo, các bạn gõ từ khóa “phần mềm chống trộm cho iPhone 6” trên thanh công cụ tìm kiếm. Lúc này, các kết quả sẽ hệ thống sẽ hiển thị ra để cho bạn lựa chọn.

+ Bước 3: Sau khi chọn được phần mềm chống trộm cho iPhone 6/ iPhone 6 Plus, các bạn chỉ cần nhấn chọn vào mục “cài đặt” là được.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã chọn được một phần mềm chống trộm hữu hiệu cho chiếc Smartphone iPhone 6 của mình chưa? Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn khi cần thiết. Chúc các bạn có thể tải và cài đặt phần mềm chống trộm cho iPhone 6 của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Gợi ý cho bạn