iPad Pro sạc đầy trong bao nhiêu lâu?

Ngày đăng:
Lượt xem: 5041

iPad Pro sạc đầy trong bao nhiêu lâu?

iPad Pro là một trong những dòng sản phẩm được Apple rất chú trọng trong thời gian gần đây, nên dĩ nhiên điều này đồng nghĩa với việc người dùng cungxn hư giới công nghệ sẽ chú ý tới sản phẩm này hơn. Và trong đó, điều mà người dùng- những ai sở hữu dòng iPad Pro sẽ chú ý tới pin của nó, "tất tần tật" những vấn đề liên quan tới pin. Đặc biệt là thời gian cần để dòng sản phẩm này sạc đầy pin. Để biết được thêm về thông tin đó bạn hãy cùng mình theo dõi bài viết iPad Pro sạc bao lâu đầy nhé!

iPad Pro của Apple được biết đến là dòng sản phẩm trang bị chip A9X mạnh nhất thời điểm hiện tại và một màn hình lớn đến 12.9 nhưng thời gian sử dụng pin của dòng sản phẩm này vẫn không thua kém gì những dòng sản phẩm khác. Ngoài ra, dòng máy tính bảng lớn này được bán kèm theo bộ sạc 12W Apple, có vẻ hơi chênh lệch vì dung lượng pin của máy tính bản này lớn hơn rất nhiều. Vậy vấn đề đặc ra ở đây  là phải mất bao nhiêu thời gian để iPad Pro sạc đầy pin?

Theo những thông tin đánh giá từ những trang thông tin công nghệ, thì thời gian tiêu tốn để sạc đầy pin cho một chiếc iPad Pro là 4 tiếng rưỡi, với điều kiện bạn không được sử dụng iPad trong quá trính sạc. Điều này sẽ không có gì vướng mắc nếu như bạn đang ở nhà, rảnh rỗi hoặc sạc qua đêm, nhưng khi bạn đang ở ngoài và có việc gấp thì điều này thật là một điều phiền phức.

Một điều nữa cũng được lưu ý rằng dây cáp Lightning của iPad Pro dài hơn dây cáp thông thường và đây là một điểm đáng khen khác của iPad Pro.

10.307 mAh là dung lương pin của iPad Pro, dung lượng pin này cao hơn dung lượng pin của òng iPad air 2 khoảng 30%, theo so sánh của một số trang thông tin chuyên về những sản phẩm công nghệ.

Theo như lời khuyên của những chuyên gia, nếu các bạn đang sở hữu iPad Pro và công việc có đặc thù thường xuyên di chuyển, đi lại nhiều thì nên chú ý canh thời gian để sạc pin, vì so với những dòng sản phẩm khác thì iPad pro sạc pin chậm hơn rất nhiều. Nếu iPad bạn hết pin lúc bạn không tiện cho việc sạc thì đây là một phiền phức đáng tiếc làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Nhưng bạn cũngđừng quá lo lắng, bới vì tuy dòng sản phẩm iPad này sạc rất lâu nhưng đổi lại dung lượng pin lớn, sẽ giúp bạn sử dụng lâu hơn những dòng sản phẩm khác. Đến với cồn nghệ bất cứ điều gì cũng có hai mặt của nó, chẳng có sản phẩm nào là hoàn hảo tuyệt đối, cho dù có là cao cấp, flagship, …

Bài viết trên mình vừa cung cấp cho bạn những thông tin về dòng sản phẩm iPad Pro, những vấn đề liên quan đến viên pin của iPad Pro và thời gian tiêu tốn để sạc pin cho iPad Pro. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu hơn về iPad của mình và lên kế hoạch sạc pin đúng cách và hợp lý để giữ tuổi thọ cho pin của iPad Pro nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Chúc các bạn thành công và vui vẻ trong cuộc sống!

>> Xem thêm thông tin: Giá iPad Air 3

Gợi ý cho bạn