Thủ thuật hay cho iPad Pro 9.7 inch bạn có biết?

Ngày đăng:
Lượt xem: 4452

Một số thủ thuật hay nhất chỉ dành riêng cho iPad Pro 9.7 inch

Đâu là thủ thuật hay iPad Pro 9.7 inch, giúp người dùng có thể sữ dụng iPad Pro 9.7 inch một cách tốt nhất? Là câu hỏi mà người dùng rất quan tâm khi đây là sản phẩm còn khá mới lạ với người dùng.

iPad Pro 9.7 inch nhiều tính năng tiện ích

iPad Pro 9.7 inch nhiều tính năng tiện ích

iPad Pro 9.7 inch thế hệ iPad mới nhất của Apple, vừa được ra mắt vào đầu năm 2016 này, sản phẩm có màn hình vửa phải không qua lớn như trên phiên bàn tiền nhiệm nên được khá nhiều người dùng săn đón, vì đây là sản phẩm mới với những tính năng mới nên không phải ai cũng biết cách sử dụng. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật hay nhất cho iPad Pro 9.7 inch.

1. Gợi ý các ứng dụng thường dùng

- Trên các dòng iPad từ trước đã có tính năng tìm kiếm, và hiện nay với iPad Pro 9.7 inch, Apple vẫn duy trì tính năng đó nhưng đã có cải tiến hơn, nó không đơn thuần là tìm kiếm đơn giản như trước mà bên cạnh đó là gợi ý tìm kiếm.

Thanh tìm kiếm trên iPad Pro 9.7 inch

Thanh tìm kiếm trên iPad Pro 9.7 inch

- Mỗi khi kích hoạt  bằng cách vuốt xuống từ bất kỳ màn hình chính nào hoặc di chuyển sang màn hình cuối cùng bên trái, bạn sẽ thấy có thêm mục, Gợi ý của Siri nằm bên dưới thanh tìm kiếm chứa tất cả các ứng dụng, danh bạ, vị trí mà bạn thường xuyên truy cập cùng các nguồn tin tức hay đọc dựa theo thời gian thực.

2. Vẻ tùy ý bằng ứng dụng Note

- Trên iPad Pro 9.7 inch giờ đây ứng dụng Note đã được Apple tích hợp tính năng vẻ rất tiện ích, bạn có thể vẽ bằng tay hay tạo danh sách việc cần làm trên ứng dụng Ghi chú mới  trên iPad Pro. Ngoài ra, bạn còn có thể vẻ bằng bút với các bút tùy chọn ngay trên màn hình. Bạn còn có thể thêm hình ảnh hoặc một liên kết vào ghi chú bằng cách nhấp vào biểu tượng hình máy ảnh trên màn hình.

Vẻ trong ứng dụng Note

Vẻ trong ứng dụng Note

3. Cập nhật tin tức với ứng dụng News

- Đây là ứng dụng mới vừa được Apple cập nhật trên phiên bản hệ điều hành mới của mình. Tính năng hoạt động, bạn có thể thêm các trang mà mình yêu thích, sau đó các bài báo mới nhất trên trang đó sẽ tự động được cập nhật trong News. Ứng dụng này giúp bạn có thể theo dõi những tin tức mới nhất trong thời gian sớm nhất.

Ứng dụng News

Ứng dụng News

4. Ứng dụng mặc định mới

- Trên iOS 9 đã được cập nhật thêm 2 ứng dụng mới đó là Tìm iPhone và Tìm bạn bè, đây là ứng dụng mặc định nên bạn không thể gở bỏ. Với 2 ứng dụng này, bạn có thể tím kiếm bạn bè xung quanh mình bằng cách bật định vị lên và bắt đầu kích hoạt ứng dụng. Với ứng dụng tìm iPhone sẽ giúp xác định được vị trí chính xác iPhone của bạn nếu không may bị mất trộm, và từ đó bạn có thể tìm lại iPhone của mình nhanh nhất và chính xác nhất.

Thêm 2 ứng dụng mặc định

Thêm 2 ứng dụng mặc định

Bài viết trên đây, mình đã chia sẽ với bạn những thủ thuật hay nhất dành cho iPad Pro 9.7 inch, mong rằng qua đây có thể giúp bạn biết thêm các thủ thuật hay và có thể sử dụng iPad Pro 9.7 inch của mình một cách tốt nhất.

>> Xem thêm: Cấu hình iPad Pro 9.7 inch

Gợi ý cho bạn