Gỡ bỏ ứng dụng khỏi MAC với phần mềm AppCleaner

Ngày đăng:
Lượt xem: 14311

Tải ngay phần mềm gỡ bỏ ứng dụng trên MAC 

MAC là một trong những hệ điều hành không cho phép người dùng có thể thực hiện chức năng gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng nằm trên máy chạy hệ điều hành này. Nếu một ngày ứng dụng trên thiết bị của bạn qua nhiều làm cho nặng máy thì bạn muốn gỡ bỏ bớt nhưng chẳng biết phải làm thế nào. Bạn có thể sử dụng phần mềm AppCleaner để tiến hành gỡ bỏ ứng dụng khỏi MAC.

Như mình đã giới thiệu thì AppCleaner là  phần mềm gỡ bỏ ứng dụng khỏi MAC một cách chuyên nghiệp đồng thời cho phép bạn xem trước các chương trình ứng dụng đó một cách thuận tiện. Công việc gỡ bỏ khá phức tạp nhưng với phầm mềm giành riêng cho hệ điều hành MAC này thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.Thông qua việc cho phép xem trươc các chương trình ứng dụng bạn có thể chọn ứng dụng muốn gỡ bỏ một cách chính xác và nhanh chón hơn.

Bạn có thể truy cập link này để tải phần mềm này về máy nhé:

http://appcleaner.en.softonic.com/mac

 

Những tính năng mà phần mềm này mang lại cho người dùng là:

- Hỗ trợ việc gỡ bỏ dễ dàng nhanh chóng các chương trình ứng dụng trên MAC.

- Cho phép xem trước các chương trình, ứng dụng.

- Hỗ trợ khả năng tìm kiếm và gỡ bỏ các tập tin có liên quan.

Sau khi bạn tải ứng dụng này về máy, bạn có thể thwucj hiện việc gỡ bỏ một cách thuận tiện với giao diện gần gũi và dễ sử dụng.

Giao diện đàu tiên khi baj tiến hành mở phần mềm này ra và tiến hành việc gowc bỏ ứng dụng như sau:

Đây là giao diện AppCleaner mà bạn có thể kéo và thả ứng dụng để tiến hành gỡ bỏ ngay lập tức.

Giao diện tiếp theo:

Vơi giao diện này bạn có thể tiến hành chọn ứng dụng muốn gỡ bỏ trước rồi chọn search.

Sau đó chương trình sẽ tiến hành liệt kê tất cả các file cần gỡ bỏ của ứng dụng. Bạn chỉ cần chọn Delelete là đã hoàn thành việc gỡ bỏ ứng dụng. Bạn cũng có thể thực hiện gỡ bỏ nhiều ứng dụng một lúc hoặc gỡ bỏ nhiều ứng dụng nhiều lần khác nhau thông qua phần mềm gỡ bỏ ứng dụng khỏi MAC này.

Như vậy là việc gỡ bỏ ứng dụng khỏi MAC dường như có vẻ rất khó khăn đã hoàn thành một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn có thể thực hiện được việc gỡ bỏ ứng dụng của mình.

Gợi ý cho bạn