iPad Pro bán ở đâu giá rẻ nhất?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2189

iPad Pro bán ở đâu?

Kể từ khi ra đời, iPad của Apple có thể nói là đã định nghĩa lại thị trường máy tính bảng, và với chiếc iPad Pro ra mắt hồi tháng 9 vừa qua, Apple dường như đang muốn làm điều này một lần nữa. Nhưng mỗi cửa hàng thì lại có một giá khác nhau vậy thì iPad Pro bán ở đâu giá rẻ nhất?

Lâu nay, người ta vẫn quan niệm rằng, nghe gọi + giải trí thì dùng smartphone, giải trí thì dùng máy tính bảng, còn làm việc thì phải dùng PC hay laptop. Những chiếc smartphone hay tablet, dù được nâng cấp mạnh mẽ và hiện đại đến đâu cũng không thể hoàn toàn thay thế máy tính để làm việc.

Chính vì vậy, cuối năm 2015 này Apple đã quyết định thực hiện một cuộc đột phá, khi trình làng chiếc iPad Pro với lời tuyên bố rất hùng hồn “Ai cần laptop hay PC để làm việc hay đã có iPad Pro”. Đây thực sự là một hướng đi mạo hiểm và chứa đầy thách thức đối với Táo khuyết, khi mà hiện tại thị trường máy tính bảng đang rơi vào tình trạng bão hòa với doanh số của hàng loạt thiết bị đều suy giảm so với thời kỳ trước, trong đó có chính những chiếc iPad Air hay iPad Mini của hãng.

Tim Cook - CEO của Apple phát biểu rằng "iPad Pro sẽ khai tử máy tính truyền thống"

iPad Pro có những gì để Apple có thể tự tin đến như vậy? Đó có thể là chip A9X được Apple giới thiệu là có tốc độ xử lý cũng như hiệu suất đồ họa gấp hai lần so với chip A8X trên iPad Air 2, và thậm chí “nhanh hơn 80% so với các máy tính xách tay được bán ra trong 12 tháng qua”, trích lời Phil Schiler – một lãnh đạo cấp cao của Apple trong lễ ra mắt sản phẩm. Ngoài ra sức mạnh của iPad Pro còn đến từ màn hình 12.9 inch gần ngang bằng với một chiếc laptop thông thường và những ứng dụng, phần mềm văn phòng - đồ họa của Microsoft, Adobe được tích hợp với độ tương thích cao nhất dành cho hệ điều hành iOS. Ngoài ra, Apple còn trang bị cho chiếc máy tính bảng của mình những phụ kiện hỗ trợ tốt cho công việc như bút cảm ứng và bàn phím rời.

iPad Pro có màn hình lớn lên đến 12.9 inch

Chip A9X trên iPad Pro cho hiệu năng vượt trội so với thế hệ cũ

Những ứng dụng văn phòng - đồ họa từ Microsoft hay Adobe được tối ưu hóa cho hệ điều hành iOS trên iPad Pro

iPad Pro được trang bị bàn phím rời...

... và bút cảm ứng hỗ trợ tốt cho công việc

Có thể thấy rằng, Apple có tham vọng rất lớn với việc ra mắt chiếc iPad Pro, và chúng ta hãy cùng chờ xem liệu chiếc tablet này có thể một lần nữa định nghĩa lại một chiếc máy tính bảng như thế hệ đàn anh của nó ra mắt vào năm 2010 hay không.

Hiện tại iPad Pro đang được bán tại hệ thống siêu thị Techone với đầy đủ các phiên bản với mức giá rất tốt. Các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: https://sangmac.name.vn/#t1ipad-pro/

Gợi ý cho bạn