iPad Pro bán ở đâu tại Tphcm?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2348

iPad Pro bán ở đâu?

Ra mắt đầu tháng 9 vừa qua và lên kệ 2 tháng sau đó, iPad Pro được Apple kỳ vọng là một tablet đủ sức thay thế laptop và PC, từ đó tiếp bước iPhone trở thành một biểu tượng mới của hãng.

Dù thị trường máy tính bảng đang rơi vào tình trạng bão hòa, và ngay cả doanh số của những dòng iPad trước khi iPad Pro ra mắt cũng liên tục suy giảm, Apple vẫn quyết định thực hiện bước đột phá lớn khi cho ra đời chiếc iPad Pro mới. Một quyết định có thể nói là mạo hiểm của Apple, khi chiếc máy này dù nhanh hơn, mạnh hơn rất nhiều những phiên bản cũ, nhưng với tham vọng lớn của Apple, rằng đây không phải chỉ là một sản phẩm để Apple đánh chiếm phân khúc tablet cao cấp dành cho đối tượng làm việc chuyên nghiệp, mà iPad Pro còn được Táo khuyết kỳ vọng sẽ thay thế hẳn cho những thiết bị thông dụng như laptop hay PC.

Sở dĩ Apple tự tin đến như vậy là vì hãng đã trang bị cho chiếc iPad Pro phần cứng cực mạnh cũng như phần mềm nhiều cải tiến đáng giá. iPad Pro sử dụng vi xử lý A9X cao cấp nhất hiện nay, cùng với RAM lên đến 4 GB cho hiệu năng vượt trội so với những người tiền nhiệm. Mọi thao tác xử lý, chuyển đổi ứng dụng trên iPad Pro đều có tốc độ nhanh đến kinh ngạc. Bên cạnh đó, Apple còn hợp tác với những hãng công nghệ lớn như Adobe, Microsoft nhằm tích hợp những ứng dụng văn phòng hay thiết kế đồ họa với độ tối ưu cao nhất cho iOS 9 trên iPad Pro.

>> Xem thêm thông tin: iPad Air đang được giảm mạnh

iPad Pro có hiệu năng cực tốt...

... và khả năng sử dụng các phần mềm đồ họa cũng rất tuyệt

Đặc biệt, cùng với việc ra mắt iPad Pro, lần đầu tiên Apple sản xuất phụ kiện bút cảm ứng và bàn phím rời để hỗ trợ cho chiếc tablet cao cấp nhất của mình. Với phần cứng cực mạnh, phần mềm nhiều tính năng cải tiến cùng những phụ kiện bỗ trợ hữu ích, iPad Pro hứa hẹn sẽ là công cụ giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn.

Bút cảm ứng Apple Pencil...

... và bàn phím rời Smart Keyboard sẽ giúp iPad Pro hỗ trợ tốt cho công việc

Hiện tại iPad Pro đang được bán chính hãng tại Techone với mức giá rất tốt cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn đi kèm. Các bạn hãy nhanh chóng truy cập địa chỉ: https://sangmac.name.vn/#t1ipad-pro/để tham khảo thông tin về chiếc tablet đình đám này của Apple nhé.

>> Xem thêm thông tin: Có nên mua iPad Mini không?

Gợi ý cho bạn