iPad Pro có gì mới?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2908

iPad Pro có gì mới?

Ra mắt đầu tháng 9 vừa qua và lên kệ 2 tháng sau đó, iPad Pro được Apple kỳ vọng sẽ thay thế những chiếc laptop hay PC truyền thống. Vậy chiếc tablet này có những cải tiến gì để Apple có thể tự tin đến như vậy?

 

1/ Màn hình lớn siêu nét

Với kích thước màn hình 12,9 inch, iPad Pro thuộc nhóm những máy tính bảng có màn hình lớn nhất hiện nay, và gần bằng một chiếc laptop cỡ nhỏ. Kết hợp với độ phân giải cao 2048 x 2732 pixels, trải nghiệm xem phim, lướt web trên iPad Pro tuyệt vời hơn hẳn những thế hệ iPad trước đó vốn chỉ có màn hình 9,7 inch hay 7,9 inch.

iPad Pro có màn hình Retina kích thước 12,9 inch

 

2/ Cấu hình được nâng cấp toàn diện

iPad Pro được Apple trang bị con chip A9X tốc độ 2,26 GHz cao cấp nhất của hãng hiện nay, đi kèm RAM 4GB lần đầu tiên được Táo khuyết trang bị cho một chiếc máy tính bảng. Với phần cứng được nâng cấp đáng kể, không có gì ngạc nhiên khi iPad Pro mang lại hiệu năng vượt trội so với những thế hệ iPad cũ, thậm chí ngang ngửa hoặc nhỉnh hơn cả những chiếc laptop.

iPad Pro được trang bị con chip A9X mạnh nhất hiện nay của Apple...

 

... mang lại hiệu năng cực kỳ ấn tượng ở mọi tác vụ, kể cả chơi game nặng

 

3/ Phần mềm nhiều cải tiến đáng giá

Không chỉ phần cứng, cả phần mềm trên iPad Pro cũng được Apple đầu tư rất kỹ lưỡng. Trong ngày ra mắt, các quan chức từ Adobe hay Microsoft đã được mời lên giới thiệu về khả năng hoạt động của một số phần mềm phát triển bởi các hãng này trên chiếc iPad Pro. Theo đó, Apple sẽ hợp tác với Adobe, Microsoft và cả những hãng phần mềm khác như IBM để đưa vào chiếc iPad Pro những ứng dụng văn phòng hay thiết kế đồ họa được tối ưu hóa tốt nhất cho hệ điều hành iOS 9, từ đó đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của một người làm việc chuyên nghiệp.

>> Xem thêm thông tin: iPad Air đang được giảm giá mạnh

iPad Pro được tích hợp nhiều ứng dụng văn phòng...

 

... và cả phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

 

4/ Phụ kiện đi kèm hữu ích

Với mục tiêu nhắm đến đối tượng làm việc chuyên nghiệp, Apple đã lần đầu tiên tung ra phụ kiện bút cảm ứng và bàn phím rời cho chiếc iPad Pro. Bộ đôi phụ kiện có tên gọi Apple Pencil và Smart Keyboard này hứa hẹn sẽ là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của người dùng.

Bàn phím Smart Keyboard...

 

... cùng với bút cảm ứng Apple Pencil hỗ trợ tốt cho công việc của người dùng

 

Tổng kết

Mang trong mình những cải tiến giá trị, iPad Pro hứa hẹn sẽ tạo nên một luồng gió mới ở thị trường máy tính bảng cao cấp và hoàn toàn có thể tiếp bước iPhone tạo nên một biểu tượng mới của Táo khuyết trên thị trường di động.

>> Xem thêm thông tin: iPad Mini chỉ còn 2 triệu đồng

Gợi ý cho bạn