iPad Pro 9.7 inch hết tiền 3G phải làm sao?

Ngày đăng:
Lượt xem: 3354

iPad Pro 9.7 inch hết tiền 3G nên nạp tiền thế nào?

Hướng dẫn nạp tiền 3g cho iPad Pro 9.7 inch đơn giản, nhanh chóng, tiện dụng và tiết kiệm thời gian nhất. Ngày nay, để có thể truy cập vào internet trên iPad thì người dùng chỉ có 2 cách, đó là dùng wifi và 3G, thế nhưng việc dùng wifi sẽ mang đến bất tiện là bạn không thể di chuyển đi xa được, vì thế người dùng thường chọn phương án dùng 3G có thể giúp việc truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên với iPad Pro 9.7 inch bạn sẽ không thể nào nạp tiền bằng cách thông thường giống như trên các thiết bị di động được. Vậy phải làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản 3G cho iPad Pro 9.7?

 

Nạp tiền cho iPad Pro 9.7 inch

Nạp tiền cho iPad Pro 9.7 inch

iPad Pro 9.7 là sản phẩm tablet mới nhất vừa được Apple ra mắt vào đầu tháng 3 vừa qua, và hiện tai sản phẩm này đã được bán ra thị trường, có thể khi đến Việt Nam sản phẩm sẽ có phiên bản 3G như các dòng tiền nhiệm. Vì hiện tại, 3G đang được rất nhiều người dùng sử dụng vì tính tiện dụng và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nhưng để có thể thực hiện được việc Truy cập bạn cần nạp tiền vào tài khoản 3G của mình, thế nhưng việc nạp tiền không đơn giản như bạn nghĩ. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách nạp tiền cho tài khoản 3G đơn giản nhất.

1. Hướng dẫn cách nạp tiền trên iPad Pro 9.7 inch

Cách 1: Nạp tiền trên iPad

- Trước tiên, bạn vào cài đặt -> Chọn vào dữ liệu di động -> Ứng dụng SIM -> Tiện ích -> Nạp tiền vào tài khoản. Sau đó bạn nhập mã số bí mật trên thẻ cào của nhà mạng vào chọn Send, sau đó nhà mạng sẽ gửi thông báo đến về cho bạn với thông tin là số tiền trong tài khoản, số kb còn lại.

 

Nạp tiền trực tiếp trên iPad

Nạp tiền trực tiếp trên iPad

Cách 2: Nạp trên trang web của các nhà mạng

- Với nhà mạng Vinaphone: Trước tiên, bạn truy cập vào trang web của Vinaphone, sau đó chọn vào mục nạp tiền, tại đây bạn phải điền thông tin và các ô bên dưới như sau: Số điện thoại sim 3G của bạn, mã thẻ và mã xác nhận, sau đó ấn nạp tiền để hoàn thành các bước.

Nạp tiền trên trang web các nhà mạng

Nạp tiền trên trang web các nhà mạng

- Với nhà mạng Mobiphone: Trước tiên, bạn cũng phải truy cập vào trang web của Mobiphone, tại đây bạn sẽ có 2 cách nạp tiền đó là nạp bằng thẻ cào và nạp bằng thẻ ngân hàng, với bước nạp bằng thể cào bạn thực hiện tương tự như trên nhà mạng Vinaphone. Còn bước nạp tiền bằng thẻ ngân hàng bạn thực hiện như sau: Bạn sẽ phải nhập số thuê bao, chọn ngân hàng thanh toán và tick vào mục đồng ý với mọi điều khoản thanh toán để thực hiện nạp tiền. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý rằng để có thể nạp tiền cho tài khoản 3G iPad Pro 9.7 inch của mình bằng cách này thì tài khoản của bạn phải được đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking.

 

Nạp tiền trên trang web Mobiphone

Nạp tiền trên trang web Mobiphone

- Với nhà mạng Viettel: Các bước thực hiện hoàn toàn giống như trên nhà mạng Mobiphone, bạn có thể tham khảo ở trên.

Nạp tiền trên web của Viettel

Nạp tiền trên web của Viettel

Cách 3: Nạp tiền bằng điện thoại di động

- Cách này khá đơn giản, bạn có thể lấy sim 3G của iPad Pro 9.7 inch ra và lắp vào điện thoại di động và tiến hành nạp tiền, cách thức nạp tiền hoàn toàn giống khi bạn nạp cho điện thoại.

Như vậy, bài viết trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách để nạp tiền vào tài khoản 3G của iPad Pro 9.7 inch, mong rằng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thể nạp tiền thành công và truy cập internet tốt nhất nhé.

>> Xem thêm: Cấu hình iPad Pro 9.7 inch

Gợi ý cho bạn