Ứng dụng đọc báo cho iPad Pro hiệu quả

Ngày đăng:
Lượt xem: 2409

Ứng dụng đọc báo cho iPad Pro

Đọc báo luôn là một nhu cầu thiết thực của mỗi người, hoạt động này giúp chúng ta nắm bắt thông tin, kiến thức từ khắp mọi nơi trên thế giới. Với iPad Pro, người dùng có thể cài đặt những ứng dụng đọc báo cho iPad Pro sau đây trên kho App Store để có thể dễ dàng đọc những khi rảnh rỗi.

1/ VnExpress.net

Đây là ứng dụng đọc báo của trang Vnexpress.net. Nó có thiết kế đơn giản, tốc độ truy cập nhanh và mượt mà. Người dùng có thể dễ dàng tải ứng dụng đọc báo này cho iPad Pro thông qua kho ứng dụng App Store.

2/ Báo 24h

Ứng dụng đọc báo trên di động của trang tin tức điện tử www.24h.com.vn là một trong những địa chỉ cung cấp tin tức đa dạng và phong phú nhất hiện nay. Ứng dụng này cập nhật các thông tin về chính trị, xã hội, kinh tế cho tới giải trí với tốc độ rất nhanh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật giá vàng, giá đô la và cả dự báo thời tiết.

3/ Thanh Niên Mobile

Đây là ứng dụng dành cho di động chính thức của Báo Thanh Niên. Với nguồn tin tức phong phú, đa dạng ở nhiều mảng trong cuộc sống, Thanh Niên Mobile sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích.

4/ Tin nóng

Ứng dụng này cũng giúp người dùng cập nhật tin tức nóng hổi thuộc nhiều tờ báo trong nước, cũng như các tin tức thời sự quốc tế. Một ưu điểm của ứng dụng này là nó chiếm có dung lượng rất nhẹ nên việc tải về và sử dụng cho iPad Pro không quá khó khăn và cũng giúp cho máy không tiêu tốn nhiều pin và vẫn có thể hoạt động mượt mà.

5/ CafeF

CafeF là ứng dụng đóng vai trò như một kênh thông tin chuyên dành cho đối tượng người dùng có sự đam mê với thị trường tài chính. Nó cập nhật chuyên sâu những thông tin về chứng khoán, tài chính - ngân hàng và bất động sản ở Việt Nam.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc những ứng dụng đọc báo hay dành cho iPad Pro. Hi vọng là những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn có những giây phút đọc báo thư giãn thật thoải mái cùng chiếc iPad Pro / iPad Air 3 của mình.

Gợi ý cho bạn