Tổng quan về cấu hình iPad Pro 9.7 inch

Ngày đăng:
Lượt xem: 3546

Cấu hình iPad Pro 9.7 inch mạnh mẽ có thể thay thế Laptop

iPad Pro 9.7 inch là sản phẩm tablet mới nhất của Apple vừa ra mắt cùng thời gian với iPhone SE. Đây là chiếc tablet được Apple đánh giá là có cấu hình iPad Pro 9.7 inch tốt nhất từ trước đến nay và sở hữu màn hình sáng hơn. Và đây sẽ là máy tính bảng thay thế cho dòng PC truyền thống trong tương lai. Nhưng do đây là sản phẩm khá mới nên nhiều người dùng vẫn còn bở ngở những thông tin về cấu hình máy. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn.

Cấu hình iPad Pro 9.7 inch

Cấu hình iPad Pro 9.7 inch

Đúng với những gì chúng ta đã dự đoán, một phiên bản iPad Pro 9.7 inch đã được chào làng vào sự kiện diễn ra vào 0h ngày 21/3 vừa qua. Hiện nay, có thể thấy, dù rằng doanh số của iPad vẫn luôn sụt giảm trong thời gian qua nhưng sự xuất hiện của iPad Pro 9.7 inch cũng đủ thấy rằng Apple vẫn sẽ đầu tư vào các sản phẩm này và trong tương lai, có thể PC sẽ được thay thế bằng các sản phẩm tương tự iPad Pro.

1. Thông tin về cấu hình của iPad Pro 9.7 inch

- Đây là chiếc máy tính bảng được cho là thu nhỏ của người tiền nhiệm, khi có màn hình 9.7 inch nhỏ gọn hơn rất nhiều so với màn hình 12.9 inch của thế hệ tiền nhiệm. Với màn hình nhỏ gọn và sỡ hữu cấu hình không có nhiều thay đổi với người anh của mình, iPad Pro 9.7 inch sẽ làm được điều bất ngờ trong thời gian tới.

- Cấu hình máy, do đây được xem là phiên bản thu nhỏ của iPad Pro 12.9 inch nên cấu hình của nó cũng không có nhiều mới mẻ, khi được trang bị chịp xử lý A9X, máy sở hữu RAM 4 GB, với dung lượng RAM như thế chắc chắn thiết bị này sẽ chạy mượt trên các ứng dụng nặng, loa ngoài được trạng bị 4 loa giúp việc trải nghiệm âm nhạc trên thiết bị sẽ thú vị hơn, bộ nhớ trong có nhiều phiên bản cho bạn chọn lựa gồm 32, 128 và 256 GB. Ngoài ra, iPad Pro 9.7 inch cũng không thiếu các phụ kiện được Apple trang bị đó là Bút cảm ứng Apple Pencil, bàn phím Smart Keyboard, đầu đọc thẻ SD và Adapter camera USB. Với sự trang bị phụ kiện bàn phím rời, chúng ta có thể tin rằng trong tương lai thiết bị này sẽ thay thế cho dòng PC truyền thống. Bút cảm ứng trên Apple sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và thuận tiện hơn trong sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có dung lượng pin khủng lên đên 10.307 mAh, chạy hệ điều hành iOS 9.3.

Cấu hình mạnh mẽ cho hiệu năng tốt

Cấu hình mạnh mẽ cho hiệu năng tốt

- Camera sau trên máy có độ phân giải là 12MP và camera trước là 5MP, camera được trang bị tính năng rất độc đáo và hữu ích cho người dùng như công nghệ lấy nét theo pha, chụp panorama độ phân giải được nâng lên đến mức 63 MP, Live Photos cùng khả năng quay phim 4K như trên iPhone 6s và iPhone SE. Ngoài ra, khác với iPhone SE, iPad Pro 9.7 inch được Apple ưu ái trang bị cho camera trước tính năng Retina Flash giúp chụp selfie ban đêm với chất lượng hình ảnh rất tốt, độ sáng cao, hình ảnh rõ nét, như vậy đây sẽ là sản phẩm chụp ảnh selfie cực tốt mà bạn khó có thể bỏ qua. Bên cạnh đó, màn hình của thiết bị còn được trang bị tính năng True-tone, với tính năng này giúp màu sắc trên máy sẽ thay đổi theo môi trường xung quanh, đặc biệt là màu trắng, bạn sẽ không thấy mỏi mắt khi nhìn liên tục vào màn hình.

Qua bài viết này, mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về cấu hình iPad Pro 9.7 inch vừa ra mắt, với những thông tin này, nếu bạn đang sử dụng iPad Pro 12.9 inch và không có nhu cầu sử dụng sản phẩm mới thì bạn không cần nâng cấp vì cấu hình cũng có nhiều nét tuong đồng. Nếu bạn là người yêu thích tablet màn hình vừa sử dụng và hiệu năng cao thì không nên bỏ qua sản phẩm này.

>> Xem thêm: iPad Pro 9.7 inch giá bao nhiêu?

Gợi ý cho bạn