iPad Pro 9,7 inch giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Ngày đăng:
Lượt xem: 3210

Hỏi đáp: iPad Pro 9,7 inch giá bao nhiêu tại thị trường Việt Nam hiện nay?

Tính đến nay, đã hơn 7 ngày từ khi Apple cho ra mắt chiếc iPad Pro 9,7 inch, có bút pencil, có bàn phím vật lý như dự đoán, và đây có thể là chiếc máy tính bảng thay thế cho các PC, khi được trang bị nhiều tính năng tương tự như trên các dòng PC với giá bán chỉ 599 USD.

Giá bán iPad Pro 9.7 inch chỉ 599 USD

Giá bán iPad Pro 9.7 inch chỉ 599 USD

1. iPad Pro ra đời đúng như dự đoán:

Sau thời gian chờ đợi và cuối cùng iPad Pro đã ra mắt trong sự kiện của Apple vào ngày 21/3, với những thông tin gần như chính xác 100%, về thiết kế, cấu hình, màn hình, camera…vì thế khi ra mắt iPad Pro cũng không tạo được sự bất ngờ lớn cho người dùng. Thế nhưng cũng không thể phủ nhận những tính năng mà iPad Pro mang lại khá tuyệt vời và hữu ích cho người dùng.

Sư ra đời của iPad Pro vào thời điểm này được dự đoán là sẽ thay thế cho các dòng PC, với nhưng tính năng cũng như cấu hính cao nhưng vẫn có thiết kế nhỏ gọn, giúp iPad Pro dễ dang tiếp cận người dùng hơn. Tuy kích thước được thu gọn, nhưng iPad Pro mới sở hữu những trang bị mới như True Tone (tự điều chỉnh màu sắc phù hợp với môi trường), 4 loa ngoài, chip xử lý A9X, màn hình công nghệ Oxide TFT, giúp chống chói tốt hơn 40% so với iPad Air 2. 

iPad Pro 9,7inch

iPad Pro 9,7inch

iPad Pro được Apple gọi đây là chiếc máy tính bảng có màn hình sáng nhất từ trước đến nay, thiết bị được trang bị camera trước 12 “chấm” cùng nhiếu tính năng chụp ảnh quen thuộc như: Focus Pixel, Lives Photo…Ngoài ra, camera trước còn được màn hình hỗ trợ chớp sáng nên selfie rất tuyệt vời.

2. iPad Pro thay thế PC:

Đúng như tin đồn, iPad Pro được trang bị bàn phím vật lý để thay thế các dòng PC, với bàn phím bằng nhựa dẻo nhỏ gọn, bạn có thể gấp nhỏ lại rất thuận tiện trong sử dụng và bào quản, bàn phím còn cho bạn sự tương tác như trên PC thông thường. iPad Pro được trang bị bút pencil, và với mẫu bút pencil được ra mắt năm trước vẫn có thể sử dụng với iPad Pro lần này. Và thiết bị này sẽ chạy hệ điều hành iOS 9.3.

3. iPad Pro giá bao nhiêu?

Theo Apple, iPad Pro mới sẽ có giá từ 599 USD cho bản 32 GB, 749 USD cho bản 128 GB và 899 USD cho bản 256 GB. Mức giá trên dành cho phiên bản chỉ Wi-Fi. ứng với mỗi model, bản hỗ trợ mạng 4G LTE sẽ có giá đội thêm 130 USD hoặc hơn.

Giá bán iPad Pro 9,7 inch

Giá bán iPad Pro 9,7 inch

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm iPad Pro của Apple vừa mới ra mắt, mọi thông tin gần như đúng với những dự đoán trước đó, iPad Pro được Apple trang bị nhiều tính năng và được xem là dòng sản phẩm thay thế cho máy tính thông thường.

>> Xem thêm thông tin: iPad Pro 9.7 inch có gì mới?

Gợi ý cho bạn