iPad Pro giá bao nhiêu?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1981

iPad Pro giá bao nhiêu?

Thị trường máy tính bảng đang rơi vào tình trạng bão hòa, ngay cả những chiếc iPad một thời đình đám cũng không tránh khỏi tình trạng suy giảm doanh số. Vì vậy, chiếc iPad Pro ra mắt hồi tháng 9 vừa qua có thể coi là một bất ngờ lớn mà Apple mang đến cho cộng đồng công nghệ.

Do những đặc thù về nhu cầu sử dụng, người dùng không thường xuyên thay đổi hoặc nâng cấp máy tính bảng như smartphone. Cộng thêm việc các nhà sản xuất, trong đó có chính Apple thường không mang đến nhiều thay đổi cho những sản phẩm thế hệ mới, khiến cho những chiếc máy tính bảng bán rất chạy ngày nào giờ đang dần bị lãng quên. Thị trường tablet cũng vì thế mà dần rơi vào trạng thái bão hòa.

Trong bối cảnh đó, Apple quyết định mạo hiểm thực hiện một cuộc đột phá. Họ trình làng một chiếc iPad mới có tên gọi iPad Pro với màn hình lớn hơn, cấu hình mạnh hơn, phần mềm nhiều cải tiến và bổ sung cho máy những phụ kiện hỗ trợ như bút cảm ứng và bàn phím rời.

iPad Pro có màn hình lên đến 12.9 inch

iPad Pro được trang bị bàn phím rời... 

... và cả bút cảm ứng

Với sự nâng cấp mạnh mẽ, iPad Pro mang lại hiệu năng mạnh mẽ đến kinh ngạc. Mọi thac tác xử lý của người dùng đều được chiếc tablet này đáp ứng với tốc độ cực nhanh, thậm chí còn nhanh hơn cả một số mẫu laptop.

>> Xem thêm thông tin: iPad Air giá bao nhiêu

Chip A9X trên iPad Pro cho hiệu năng vượt trội so với chip A8X cũ

Cấu hình mạnh mẽ giúp iPad Pro đáp ứng cực tốt nhu cầu làm việc và giải trí

Hiện nay Techone đang bán iPad Pro hàng chính hãng Apple với mức giá rất tốt dành cho phiên bản thấp nhất (32 GB + Wi-Fi) là 17.990.000đ . Các bạn có thể tham khảo giá của những phiên bản khác tại địa chỉ: https://sangmac.name.vn/#t1ipad-pro/

>> Xem thêm thông tin: iPad Mini hiện nay giá còn bao nhiêu?

Gợi ý cho bạn