Tổng hợp phần mềm chụp hình đẹp nhất trên iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 3382

Phần mềm chụp hình đẹp trên iPad Pro

Để có được những bức hình đẹp lung linh chia sẻ với bạn bè người dùng có thể sử dụng tới sự hỗ trợ của một số phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh trên iPad Pro. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm chụp hình đẹp trên iPad Pro.

1, Phần mềm chụp hình đẹp miễn phí trên iPad Pro

‑ Ngày nay, không chỉ chị em phụ nữ mà ngay cả các đấng mày râu cũng hứng thú với việc “tự sướng”. Nếu chỉ chụp bằng camera thường thì hình ảnh chưa thực sự đẹp và “ảo”. Vì vậy để các bức hình thêm phần “ảo” các bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của các phần mềm chụp hình. Đặc biệt đây là những phần mềm bạn có thể tải về máy một cách miễn phí.

PhotoWonder

‑ Đây là phần mềm giúp bạn có được bức hình tuyệt vời nhất. Không chỉ chỉnh độ sáng mà bạn cũng có thể tùy chỉnh những điểm khác trên khuôn mặt.

Phần mềm chụp ảnh PhotoWonder

Camera 360

‑ Đây là phần mềm chụp ảnh đẹp mà hầu hết các bạn tuổi teen đều biết đến. Nếu muốn có được những bức hình lung linh thì hãy tải về máy phần mềm này nhé.

Instagram

‑ Là úng dụng miễn phí, đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh hay chia sẻ ảnh cho bạn bè của mình trên iPad Pro một cách tiện lợi. Phần mềm này tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn giúp bạn có được bức hình hoàn hảo nhất. Hãy tải về máy và trải nghiệm nhé.

Phần mềm Instagram cho iPad Pro

Makeup Plus (phần mềm soái ca)

‑ Hiện nay, phần mềm nay đang được đông đảo người lựa chọn sử dụng. Bạn sẽ giống soái ca khi thêm bộ râu mới độc đáo. Hãy tải về máy và sử dụng xem sao nhé.

Phần mềm chụp ảnh “soái ca”

‑ Ngoài các phần mềm trên các bạn cũng có thể tham khảo một số phần mềm hỗ trợ chụp hình ảnh đẹp như: FotoRus, Perfect365, LINE camera,...

2, Phần mềm chụp hình đẹp khác trên iPad Pro

‑ Các bạn cũng có thể tải về máy và sử dụng một số phần mềm chụp ảnh đẹp khác cho iPad Pro với những gợi ý dưới đây. Tuy nhiên để sử dụng các phần mềm này bạn cần bỏ một khoản phí mới có thể tải và sử dụng. Và tất nhiên chất lượng chụp hình sẽ “không thể chê vào đâu được”.

ProCamera 7

‑ Phần mềm này có giao diện đơn giản nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều tính năng cao. Ngoài việc giúp bạn có được bức hình tốt nhất, phần mềm cũng hỗ trợ quay video chất lượng cao.

Giá: 3,99 USD

Phần mềm ProCamera 7

Camera+

‑ Phần mềm này có các tính năng nổi bật như: đo sáng, lấy nét, đo độ nghiêng, chụp nhanh,...

Giá: 1,99 USD.

Phần mềm Camera+ cho iPad Pro

Hipstamatic

‑ Phần mềm này giúp bạn gợi nhớ lại những hình ảnh xưa cũ. Hipstamatic sẽ cho bạn một phong cách cổ điển khi chụp hình.

Giá: 1,99 USD

Hipstamatic sẽ cho bạn một phong cách cổ điển

VSCO Cam

‑ Đây cũng là ứng dụng hỗ trợ việc chụp hình trên iPad Pro. Để sử dụng phần mềm này các bạn cần bỏ ra một khoản chi phí là 5,99 USD.

3, Cách tải các phần mềm hỗ trợ chụp ảnh đẹp trên iPad Pro

Để tải các phần mềm chụp hình đẹp trên các bạn thực hiện như sau:

‑ Bước 1: Trên giao diện iPad Pro bạn nhấn chọn cửa hàng App Store. Bạn nhớ kết nối wifi hay 3G cho máy trước nhé.

Nhấn chọn cửa hàng App Store như hình trên

‑ Bước 2: Trên ô tìm kiếm bạn nhập tên phần mềm mà bạn muốn tải về máy. Sau đó màn hình giao diện mới xuất hiện bạn chỉ cần nhấn chấp nhận là hệ thống sẽ loading về cho bạn.

Tải phần mềm chụp ảnh đẹp trên App Store

Bài viết trên mình vừa giới thiệu cho các bạn một số phần mềm chụp ảnh đẹp trên iPad Pro. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có được những tấm hình “ảo” nhất khi “tự sướng” với các ứng dụng trên.

Gợi ý cho bạn