Những phần mềm dọn rác cho iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 3374

Phần mềm dọn rác cho iPad Pro

Theo thời gian sử dụng, sẽ có nhiều dữ liệu không cần thiết được lưu trữ lên iPad Pro, đó chính là lúc người dùng cần đến một phần mềm dọn rác cho iPad Pro.

Trước tiên, chúng ta càn phải biết rằng, dù là một thiết bị cao cấp đến đâu thì trải qua một thời gian dài sử dụng cũng sẽ có những dữ liệu không cần thiết được lưu trữ trên máy. Đó có thể là những dữ liệu còn sót lại của một ứng dụng nào đó mà người dùng đã xóa cài đặt. Chúng không những không còn giá trị sử dụng gì, mà còn khiến cho dung lượng bộ nhớ trong mau chóng bị lấp đầy, và phần nào khiến tốc độ xử lý và khả năng hoạt động của máy không còn nhanh như lúc đầu.

Chính vì vậy, người dùng sẽ cần đến những phần mềm dọn rác để xóa tất cả những dữ liệu này. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn đọc ứng dụng PhoneClean, một phần mềm Windows có chức năng kiểm tra và dọn dẹp tập tin rác cho các thiết bị iOS bao gồm cả iPhone, iPad Pro và iPod. Bạn có thể tải về và ứng dụng PhoneClean hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ: http://www.imobie.com/phoneclean/download.htm

Sau đó bạn hãy tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt diễn ra khá nhanh và đơn giản, bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu.

Giao diện và các chức năng của phần mềm được làm rất đơn giản, bạn sẽ thực hiện quá trình dọn rác cho chiếc iPad Pro của mình chỉ trong 3 bước.

Bước 1: Kết nối iPad Pro với máy tính. Phần mềm sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra một số tùy chọn quét thiết bị cho bạn. Thông thường, bạn nên để nguyên các tùy chọn mặc định.

Bước 2: Nhấn “Start Scan” để tiến hành phân tích và quét các tập tin rác trong iPad Pro.

Bước 3: Sau khi kết thúc quá trình quét, bạn sẽ được phần mềm thông báo vè dung lượng không gian lưu trữ đã được giải phóng sau khi tiến hành xóa những file rác. Lúc này bạn hãy nhấn chọn “Clean Up” để tiến hành quá trình xóa dữ liệu.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình dọn rác cho chiếc iPad Pro rồi đấy. Chúc bạn sẽ tiếp tục có những giây phút trải nghiệm thú vị cùng với chiếc máy tính bảng của mình.

>> Xem thêm thông tin: iPad Air giá còn lại bao nhiêu

Gợi ý cho bạn