Tải phần mềm hát karaoke cho Macbook hoàn toàn miễn phí

Ngày đăng:
Lượt xem: 12878

Tìm hiểu về phần mềm hỗ trợ hát Karaoke trên Macbook

Ngày nay nhu cầu giải trí trên ngày càng tăng lên. Vì vậy mà các ứng dụng giải trí ngày càng trở lên đa dạng và nhiều hơn trên các thiết bị điện tử. Trong số đó, ứng dụng về hát karaoke ngay trên máy tính của bạn ngày càng được nhiều người sử dụng hơn. Chúng ta hãy tìm hiểu về ứng dụng hát karaoke cho Macbook nhé.

Hiện nay, có rất là nhiều phần mềm giúp người dùng có thể hát karaoke ngay trên chiếc Macbook của mình. Một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng hiện nay phải kể đến phần mềm karaoke Builder Studio. Đây là phần mềm giúp cho người dùng có thể hát karaoke hay tự tạo karaoke trên máy vi tính, hát karaoke online có phần lời được đồng bộ với phần nhạc.

Phiên bản mới của phần mời này đã có thểm một số tính năng mới như:

  • Thêm một vài bức hình đẹp từ bộ ảnh bất kỳ vào làm hình nền
  • Tạo ra karaoke video có chất lượng tốt.
  • Có thể tích hợp được với chương trình Nero Burn để xuất được ra đĩa VCD, DVD.

Một lưu ý là để gõ được tiếng việt trong phần mềm này, chúng ta cần phải dùng Unikey và chọn mã Vietnamese Locale CP 1258 trong bảng mã.

Chúng ta có thể tải trực tiếp ứng dụng này theo đường link sau về máy:

http://download.com.vn/karaoke-builder-studio/download

Sau đó thực hiện cài đặt ứng dụng này theo chỉ dẫn của phần mềm

Việc sử dụng phần mềm Karaoke Builder Studio khá đơn giản, chúng ta có thể sử dụng như sau đây:

 

  • Thực hiện chạy phần mềm rồi bấm chọn vào nút Load template
  • Sau đó chọn file Template của sàn nhạc
  • Tiếp theo, chúng ta gõ lời trong bài hát muốn tìm vào khung ở bên phải và nhấn vào nút Audio ở phía dưới
  • Chúng ta nhấn chọn tiếp vào nút Sync để khớp nhạc với lời. Trong phần mềm này, phần lời bài hát cứ 6 dòng lại có cách 1 dòng để sang trang tiếp theo.
  • Lúc này, một bảng khớp nhạc và lời hiện ra. Người dùng sẽ phải nghe nhạc nền và nháy dấu cách theo câu hát. Nếu gõ sai chúng ta có thể dùng nút Back để làm lại trang đó hoặc dùng Sync nốt đến hết bài.
  • Thêm phần đếm ngược bằng cách chọn dòng đầy tiên của bài hát và nhấn vào nút Add count. Chúng ta chọn các phần rồi nhấn nút ok.
  • Sau khi đã hoàn tất các bước mình muốn cài đặt, chúng ta nhấn chọn ok ở góc bên phải để quay ra bảng điều khiển chính rồi thực hiện save fie bạn đang thực hiện và Build.CDG file là hoàn tất.

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu và cách sử dụng phần mềm Builder Studio giúp người dùng có thể hát karaoke cho Macbook. Hi vọng với phần mềm này, người dùng có thể tạo ra được những bản nhạc mà mình yêu thích. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn