Cách tải game cho macbook air 2015

Ngày đăng:
Lượt xem: 6091

Hướng dẫn chi tiết cách tải game cho Macbook Air 2015

Macbook air 2015 là dòng máy tính bảng mới được hãng Apple cho ra mắt vào đầu năm nay. Macbook air 2015 được thiết kế với cấu hình : CPU : chip Intel Core i5-5250U, card đồ họa VGA Intel, bộ nhớ trong RAM 4GB, màn hình 13,3 inch, pin có dung lượng 7.422mAh, sử dụng hệ điều hành OS X Yosemite. Với cấu hình được thiết kế cao như vậy, Macbook air 2015 rất thích hợp cho các bạn nam vẽ đồ họa và chơi game có dung lượng lớn. Vậy các bạn đang sử dụng dòng máy tính bảng này đã biết cách tải game cho Macbook Air 2015 chưa?

Dòng máy tính bảng Macbook air 2015 hiện đã, đang được bán và được nhiều người sử dụng trên thị trường. Nhưng mình giám chắc là không phải tất cả những người đang sử dụng Macbook air 2015 đều biết cách tải game cho nó. Vậy các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn về cách tải game cho macbook air 2015 dưới đây nhé.

 

Hình ảnh chiếc Macbook air 2015

Hình ảnh chiếc Macbook air 2015

Để nói về game thì hiện nay có rất nhiều loại game khác nhau và nó phù hợp với từng loại hệ điều hành khác nhau. Không phải một hệ điều hành có thể cài và chơi bất cứ loại game nào cũng được các bạn nhé. Với hệ điều hành OS X của Macbook air 2015 được hãng Apple cung cấp và hỗ trợ người sử dụng rất nhiều loại game hấp dẫn và độc đáo. Các bạn có thể tham khảo hai cách tải game cho Macbook air 2015 nhé :

1. Cách thứ nhất

Đây là cách tải game trên ứng dụng Appstore của Macbook air 2015. Để có thể tải được game trên ứng dụng này trước hết chiếc Macbook air 2015 của bạn cần có kết nối internet. Sau đó bạn truy cập vào webite : http://Apple.com/mac/app-store. Khi truy cập thành công bạn cần có tài khoản trên trang này để đăng nhập, nếu bạn đã có tài khoản rồi thì bạn đăng nhập, nếu chưa có thì bạn cần tạo tài khoản mới rồi đăng nhập.

Khi bạn đã đăng nhập thành công thì website sẽ có giao diện như hình bên dưới :

 

Giao diện hiển thị game cần tải

Giao diện hiển thị game cần tải

Lúc này giao diện của trang web sẽ hiển thị ra các laoij game khác nhau để bạn có thể tải về. Bạn thích game nào bạn click chuột vào game đó tải về và cài đặt. Các bước cài đặt game các bạn làm theo hướng dẫn của game. Khi cài đặt xong bạn có thể chơi game rồi nhé.

2. Cách thứ hai

Cách này bạn tải game thông qua ứng dụng Browse Torrent. Ban đầu cũng giống như trên, bạn cần có kết nối mạng trên chiếc Macbook air 2015 của mình. Sau đó bạn truy cập vào website : http://thepiratebay.sxBạn đăng nhập thành công sẽ hiển thị giao diện như hình dưới đây:

 

Giao diện hiển thị các game tải về cho Macbook air 2015

Giao diện hiển thị các game tải về cho Macbook pro 2015 sản phẩm siêu mỏng đến từ Apple

Tiếp đến bạn chọn vào mục Browse Torrent => Game =>Mac => màn hình sẽ hiển thị tất cả các game để bạn tải về => bạn vào mục Get this torrent => xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn lưu ứng dụng này không =>bạn chọn thư mục trong máy và lưu lại.

Tiếp theo bạn vào Start torrent => bạn chọn OK. Khi này game đã tải về thành công. Bạn vào thư mục lưu game vừa tải về để thực hiejn cài đặt nhé.

Với những thông tin trên đây hi vọng các bạn sẽ nắm được và tải về thành công những game mà mình yêu thích trên chiếc máy tính bảng Macbook air 2015 của mình.

Gợi ý cho bạn