Một số mẹo tải game cho Macbook Pro 2015 miễn phí

Ngày đăng:
Lượt xem: 2966

Hướng dẫn cách tải game cho Macbook Air 2015

Vừa qua, nhà sản xuất Apple đã chính thức cho lên kệ sản phẩm mới mang tên Macbook Air 2015, đây là một trong những dòng thiết bị Macbook thế hệ mới của hãng công nghệ khổng lồ nổi tiếng trên thế giới này. Với việc thiết bị máy tính Macbook Air 2015 được sở hữu những thông số khá cao như vậy thì có lẽ nó rất thích hợp cho những đối tượng có nhu cầu về vẽ đồ họa hay chơi game khủng với dung lượng lớn. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách tải game cho Macbook Air 2015 của bạn nhé.

Macbook Air 2015 được sở hữu với cấu hình khá mạnh mẽ với bộ nhớ trong có dung lượng RAM 4GB, CPU , chip xử lý Intel Core i5-5250U  và card đồ họa VGA Intel.  Ngoài ra, chiếc máy tính Macbook Air 2015 còn đượcApple  trang bị màn hình rộng 13,3 inch cùng với viên pin có dung lượng là 7.422mAh. Macbook Air 2015 được chạy trên hệ điều hành OS X Yosemite. Vậy 

 

Hình ảnh chiếc Macbook air 2015

Hiện nay, trên kho ứng dụng game các nhà nghiên cứu đã cho ra đời khá nhiều các thể loại game, mỗi thể loại hầu hết đều phù hợp với từng phiên bản hệ điều hành của từng thiết bị di động khác nhau. Tuy nhiên, không phải bất cứ hệ điều hành nào cũng tương thích với thiết bị di động của bạn. Cũng chính vì vậy mà không phải thiết bị nào cũng có thể setting được bất cứ loại game nào trên kho ứng dụng.

Đối với hệ điều hành OS X trên chiếc Macbook air 2015 của Apple thì nó có khả năng hỗ trợ cho sản phẩm của bạn rất nhiều những loại game hay hấp dẫn và độc đáo. Để có thể download game về cho chiếc máy tính Macbook air 2015 thì các bạn có thể tham khảo theo hai cách dưới đây!

- Cách 1 :Tải game trực tiếp trên kho ứng dụng Appstore . Tuy nhiên, để có thể làm được điều  này một cách dễ dàng thì yêu cầu chiếc máy tính Macbook Air 2015 của bạn phải được kết nối với mạng internet. Tiếp theo sau đó các bạn thực hiện truy cập vào webite : http://apple.com/mac/app-store.

Để có thể truy cập một cách thành công thì yêu cầu các bạn cần có tài khoản cá nhân của riêng mình trên trang web này để tiến hành việc đăng nhập và nếu trong trường hợp các bạn chưa có tài khoản cá nhân thì bạn có thể đăng ký tài khoản mới tại đây.

Khi đã hoàn tất việc đăng nhập thì lúc này website sẽ có giao diện hiển thị như hình minh họa bên dưới :

 

Giao diện hiển thị game cần tải

+ Giao diện của trang web lúc này sẽ xuất hiện vô số các thể loại game khác nhau và các bạn tha hồ lựa chọn và tải về máy. Bạn chỉ cần thực hiện bấm chọn vào game mà các bạn yêu thích sau đó và nhấn chọn vào tải về và tiếp điến là tiến hành cài đặt. Sau khi đã tải game về máy thì các bạn có thể làm theo hướng dẫn. Bạn cần làm theo đúng yêu cầu mà được hiển thị trên giao diện chính của game và sau khi quá trình cài đặt hoàn tất các bạn có thể trải nghiệm game được ngay sau đó.

- Cách 2: Tải game thông qua ứng dụng Browse Torrent, để làm được theo như cách này các bạn cần truy cập vào website :http://thepiratebay.sx và  tiếp theo sau đó thực hiện việc đăng nhập tài khoản giống như hướng dẫn ở cách 1. Sau khi bạn đăng nhập tài khoản thành công lúc này trên màn hình máy sẽ hiển thị có giao diện như hình minh họa dưới đây:

 

Giao diện hiển thị các game tải về cho Macbook pro 2015 sản phẩm siêu mỏng đến từ Apple

+Tiếp theo các bạn bấm chọn mục Browse Torrent => chọn mục Game => chọn dòng máy Mac, lúc này màn hình thiết bị hiển thị ra tất cả các loại game để các bạn có thể tha hồ download  về => tiếp theo sau đó các bạn truy cập vào mục Get this torrent => trên màn hình máy sẽ hiển thị ra cửa sổ thông báo hỏi bạn muốn lưu ứng dụng game này ở mục nào trong thiết bị của mình => sau đó là bạn chọn ổ lưu để lưu lại.

+Tiếp theo, bạn bấm chọn vào mục Start torrent => sau đó bấm chọn OK. Sau khi quá trình tải game về máy thành công các bạn tiếp tục truy cập vào thư mục lưu game vừa tải về và bắt đầu quá trình cài đặt cho máy và sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì các bạn có thể trải nghiệm ngay sau đó.

Như vậy, bài biết trên mình đã hướng dẫn cho các bạn biết cách tải game về cho chiếc máy tính Macbook Air 2015 của mình. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị trên thiết bị của mình.

Gợi ý cho bạn