Chế độ bảo hành của Macbook 2015

Ngày đăng:
Lượt xem: 2936

Tìm hiểu chế độ bảo hành của Macbook 2015

Việc tiêu dùng một thiết bị điện tử nào đó người dùng thường hay chú ý đến thời hạn bảo hành của máy. Sở dĩ nó được quan tâm bởi, chế độ bảo hành máy chính là yếu tố bảo vệ máy trước những lỗi lầm từ nhà sản xuất. Đồng thời bảo đảm sản phẩm chất lượng tốt ra sao. Vì vậy mà nhiều người khi mua Macbook 2015 quan tâm khá kỹ đến chế độ bảo hành của máy. Sau đây là chế độ bảo hành của Macbook 2015.

1. Các chế độ bảo hành của Macbook 2015:

Các sản phẩm Macbook 2015 luôn được bảo hành bởi Apple trong thời hạn là 12 tháng kể từ ngày mua máy sẽ được nhân viên kỹ thuật ở cửa hàng kích hoạt chế độ bảo hành. Trong thời hạn bảo hành này, nếu như Macbook 2015 của bạn có bất kỳ vấn đề gì trục trặc về phần mềm cũng như cấu tạo của máy do từ phía nhà sản xuất bị lỗi thì người tiêu dùng sẽ được sửa chữa, thay thế miễn phí. Đặc biệt nếu như máy hỏng hóc nghiêm trọng thì người dùng sẽ được một đổi một. Vì vậy, mà người tiêu dùng khá yên tâm khi sử dụng Macbook 2015 vẫn còn thời hạn bảo hành.

Bên cạnh đó, trong thời gian Macbook 2015 của bạn còn được bảo hành thì người dùng có thể được cung cấp các dịch vụ cài đặt ứng dụng trên máy hay khi Macbook 2015 của bạn có vấn đề gì cần sửa chữa sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ sửa chữa nếu lỗi không quá trầm trọng.

Đặc biệt, với những máy mới khi mua thì người tiêu dùng sẽ được tặng các gói dịch vụ, cũng như quà tặng hoặc phụ kiện kèm theo.

2.Cách xem chế độ bảo hành:

Hầu hết người tiêu dùng sử dụng máy một thời gian là quên mất máy còn được bảo hành ra sao. Vì vậy mà họ thắc mắc không biết máy còn được bảo hành hay không? Trong trường hợp này người tiêu dùng có thể kiểm tra được thời hạn bảo hành của máy bằng cách:

Vào địa chỉ website sau để tra cứu:

https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

 Tiếp theo thực hiện điền số seria của máy Macbook 2015 vào địa chỉ đường links trên để web kiểm tra cho bạn biết được thời hạn Macbook 2015 còn được bảo hành bao lâu nữa.

Một lưu ý đó là số serial của được kiểm tra ở trên máy phải trùng khớp với số serial ở trên vỏ hộp. Nếu như chúng khác nhau thì có nghĩa là Macbook 2015 của bạn là hàng giả.

Kiểm tra số serial của Macbook 2015

3.Máy Macbook cũ có chế độ bảo hành không?

Khi người tiêu dùng mua Macbook 2015 cũ nhưng chính hãng thì người tiêu dùng sẽ vẫn nhận được chế độ bảo hành của hãng với hai điều kiện đó là: Máy Macbook 2015 đó vẫn còn thời hạn bảo hành và còn nguyên số Serial. Điều này có nghĩa là máy Macbook 2015 của bạn sẽ vẫn được hưởng các chế độ bảo hành như máy mới mua còn thời hạn bảo hành. Vì vậy mà để tiết kiệm chi phí nhiều người tiêu dùng vẫn lựa chọn mua sản phẩm cũ mà còn thời hạn bảo hành.

Máy cũ vẫn có thể được bảo hành.

Với các thông tin ở trên, chúng ta đã biết được chế độ bảo hành của Macbook 2015. Với các chế độ bảo hành trên, người tiêu dùng có thể hòa toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm Macbook 2015.

Gợi ý cho bạn