Soi màn hình Macbook Air 2015 cải tiến gì

Ngày đăng:
Lượt xem: 2587

Tìm hiểu về chất liệu màn hình Macbook Air 2015

Chiếc máy tính Macbook Air vừa được Apple chính thức cho trình làng công nghệ. Một trong những điểm thu hút sự chú ý đến người tiêu dùng và giới công nghệ đó chính là chất liệu màn hình Retina siêu nét trên Macbook Air. Vậy sau đây chúng ta hãy tìm hiểu xem chất liệu màn hình Macbook Air 2015 này có gì đặc biệt nhé!

 

Macbook Air 2015

1. Ưu điểm màn hình Macbook Air 2015

- Độ mỏng: Chiếc máy tính Macbook Air được trang bị màn hình 12 inch với ba màu: trắng bạc,vàng và đen xám. Nếu so sánh với Macbook Air 11 inch thì cả hai thiết bị này đều có độ mỏng trên màn hình tại điểm mỏng nhất là 0,3 cm và dày nhất là 1,7 cm.  Hiện tại, chiếc Macbook Air 2015 đang tạm dẫn đầu trong cuộc chạy đua về công nghệ này .

Ngoài ra, nó được sở hữu một thiết kế vô cùng tinh tế và sang trọng, cùng với chất liệu màn hình Retina đã khiến Macbook Air 2015 có giá bán khá cao. Tính đến thời điểm  hiện tại thì hãng Apple đã hoàn toàn có thể kiểm soát được công dụng của chất liệu màn hình Retina đẳng cấp này.

 

So sánh Macbook Air 2015 cùng các dòng sản phẩm Macbook khác

- Thời lượng pin: chiếc máy tính Macbook Air 2015 là dòng thiết bị có độ mỏng nhất của dòng Mac. Được sở hữu thiết kế từ kim loại nguyên khối toàn phần, cùng với việc được trang bị màn hình IPS 12 inch chất liệu Retina, đã khiến thiết bị này đạt đến mức chất lượng đỉnh với độ phân giải lên đến 2.304×1.440 pixel. Với chất liệu màn hình của chiếc Macbook Air 2015 đã mang đến cho người dùng thời lượng sử dụng pin liên tục trong vòng 9 giờ - 10 giờ liên tục. Đây là những thông số hết sức kinh ngạc.

- Cân nặng: Hai thiết bị Macbook Air 12 inch và chiếc máy tính Macbook Air 11inch/13 inch có thời lượng sử dụng pin cùng là 10 tiếng, tuy nhiên về cân nặng thì Macbook Air 12 inch lại nhẹ hơn đến 0,18 kg so với Macbook Air 2015. Điều này có lẽ là do thiết bị được sử dụng chất liệu màn hình Retina và cộng với việc tối giản đi chiếc quạt tản nhiệt  mà các chuyên gia Apple áp dụng cho sản phẩm này.

 

Macbook Air 2015 nhẹ hơn rất nhiều

2.Nhược điểm của sản phẩm

-Có thể nói giá thành là một trong những nhược điểm lớn nhất của sản phẩm này. Với việc sử dụng công nghệ chất liệu Retina làm màn hình cho chiếc máy tính Macbook Air 2015 đã khiến giá của nó cao lên rất nhiều.

Khi vừa mới xuất hiện trên thị trường giá được bán thấp nhất trên của sản phẩm này đã là 1300 USD. Bởi vậy, chiếc máy tính Macbook Air 2015 được đánh giá như là một phiên bản kén người dùng nhất đến thời điểm hiện tại.

- Ngoài ra, chiếc máy tính Macbook Air 2015 còn đứng trong top những dòng thiết bị laptop có chất lượng cao và mỏng nhất  trên thị trường di động thế giới. Chỉ đơn giản là chiếc máy tính Macbook, “Đại bản doanh” cũng đã thể hiện được đẳng cấp chuyên nghiệp và tinh xảo của mình.

Liệu nhà Táo còn có thể sản xuất ra những sản phẩm tuyệt vời hơn Macbook Air 2015 nữa hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đón “Trái táo căn dở” hé lộ thông tin nhé!

Gợi ý cho bạn