Phần mềm Photoshop CS5 Full Crack cho Macbook hay nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 23653

Hướng dẫn crack Photoshop CS5 cho Macbook hiệu quả nhất

Các bạn đã tải Photoshop CS5 cho Macbook của mình mà gặp một số vấn đề trong quá trình sử dụng thì hãy tham khảo cách Crack cho phần mềm này trong bài viết Photoshop CS5 Full Crack cho Macbook này dưới đây nhé.Hướng dẫn cách Crack Photoshop Full cho Macbook sẽ có 2 cách thực hiện cho các bạn tham khảo

Lưu ý là khi trước khi thực hiện quá trình Crack thì các bạn cần tắt phần mềm Photoshop CS5 5 đi nhé và cần đảm bảo quá trình kết nối internet vì cần đăng ký key nên phải có kết nối internet.

Các bạn tải theo đường link sau: http://www.download.com.vn/mac/adobe-photoshop-cs5-for-mac/download

Các bạn chọn tải link để thực hiện quá trình Crack cho Photoshop CS5 Full cho Macbook sau khi tải về máy thì các bạn giải nén thư mục được file dưới đây

 


Bước 1 Các bạn cho chạy File Patch Host click vào "Run as administrator". Khi hiện ra cửa sổ thì nhấp vào dòng cuối cùng để chọn "Adobe Photoshop CS5 Extended v12.x" tiếp theo sau đó nhấn vào " Patch Hosts File " sẽ hiện ra một cửa sổ nhỏ như trong hình dưới đây có dòng chữ là " Hosts file has been patched " các bạn cứ nhấn vào OK và để như vậy và không được tắt Patch host file nhé vì còn lấy Serial nữa.Bước 2 Sau khi thực hiện Patch host xong thì bạn sẽ quay lại Folder Crack để khởi chạy file Banknote.protection.removal và cũng cần chạy "Run as administrator" giống như hình dưới đây nhé các bạn. Sau đó thì các bạn chọn vào "Yes"

Sau đó sẽ có một cửa sổ mới hiện ra yêu cầu bạn tìm file "photoshop.exe" Và bây giờ các bạn vào phần cài đặt chọn file Photoshop rồi nhấn vào Open và chờ trong giây lát là xong.


Sau khi chạy xong thì sẽ hiện ra thông báo đã xong. Đến đây thì bạn có thể cửa sổ có hình con bò đi nhé rồi sẽ mở Photoshop mà bạn vừa cài lên. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị một cửa sổ để bạn nhập số Serial ở cửa sổ trên mình đã lưu ý các bạn rồi đó.

Sau khi nhập số Serial thì các bạn cứ thực hiện theo yêu cầu từng bước là xong.

Và bây giờ chúng ta có thể mở Photoshop CS5 lên để thực hành như thế nào rồi.

Cách 2: Hướng dẫn cách Crack Photoshop Full cho Macbook

Với cách 2 này cực nhanh và đơn giản cho các bạn sử dụng thiết bị Macbook nhé.

Bạn chỉ cần download file amtlib.dll rồi chép vào thư mục cài đặt của phần mềm Photoshop CS5 theo đường dẫn mặc định là ( C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS5 ) như vậy là Crack xong rồi. Qúa đơn giản đúng không nào.

Hy vọng với bài viết Photoshop CS5 Full Crack cho Macbook sẽ giúp các bạn sử dụng phần mềm Photoshop CS5 không còn gặp vấn đề gì nữa nhé.

Gợi ý cho bạn