Mua Macbook ở đâu giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Ngày đăng:
Lượt xem: 6995

Tư vấn nơi bán Macbook tất cả các dòng vừa rẻ vừa uy tín

Macbook là một trong những mặc hàng máy tính xách tay cao cấp được nhiều người dùng yêu thích, cũng vì những tính năng mà nó mang lại nên giá Macbook cao hơn so với những dòng laptop khác.

 

Xem thêm >>> Cách sạc Macbook mới mua đảm bảo chất lượng pin tốt

 

 

Máy tính xách tay Macbook của Apple

Để có thể quyết định mua một chiếc máy tính như Macbook thì ngoài chất lượng, giá cả cũng là một yếu tố mà rất nhiều người dùng quan tâm. Vậy mua Macbook ở đâu giá rẻ nhất?

Có nhiều cửa hàng, siêu thị điện máy hiện có bán máy tính Macbook như FPT, Techone hay Thế giới di động. Đây đều là những cửa hàng, siêu thị có uy tín trên khắp cả nước được nhiều người dùng tin tưởng.

Macbook hiện nay có nhiều dòng khác nhau, so với giá của những cửa hàng khác thì Techone có giá bán thấp nhất cà về hai dòng Macbook Pro và Macbook Air.

1. So sánh giá bán Macbook Pro tại FPT Shop và Techone:

So sánh giá bán Macbook Pro tại FPT và Techone

Với nhữn dòng máy khác nahu, thì hầu như giá tại Techone đều thấp hơn đến gần 2 triệu, vì vậy nếu chọn mua tại Techone có lẽ bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền đáng kể.

2. So sánh giá bán Macbook Air tại FPT Shop và Techone:

So sánh giá bán Macbook Air tại FPT và Techone

Với mặt hàng Macbook Air này cũng không ngoại lệ, giá bán tại Techone vẫn thấp hơn đáng kể.

Đến đây thì có lẽ bạn đã không còn nghi ngờ gì đến việc nên mua Macbook ở đâu để có mức giá thấp nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng rồi nhỉ.

Ngoài việc mua Macbook mới thì bạn cũng có thể tiết kiệm được chi phí hơn khi chọn mua một chiếc Macbook cũ, tuy nhiên để có thể chọn được một chiếc Macbook ưng ý thì đòi hỏi bạn cần có những kiến thức về việc mua Macbook cũ. Chọn những cửa hàng lớn, có uy tín cũng là cách thức để bạn phần nào yên tâm hơn về chất lượng của chiếc Macbook mà minh sắp sỡ hữu, đồng thời tìm hiểu thêm về cách test Macbook cũ nữa nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số Macbook giá dưới 30 được bán tại Techone như sau:

Macbook Pro dưới 30 triệu tại Techone

Macbook Air dưới 30 triệu tại Techone

Hy vọng với bài viết này bạn đã có thể biết được nơi nào bán Macbook giá rẻ, bạn cũng nên lưu ý việc kiểm tra máy không bao giờ là thừa thải, cho dù đó là máy mới hay máy cũ. Chúc các bạn thành công và chọn được nơi mua Macbook hợp lý nhất.

Gợi ý cho bạn