Săn lùng Macbook Air cũ giá rẻ hcm tại những cửa hàng

Ngày đăng:
Lượt xem: 4906

Giá bán laptop Macbook Air cũ khu vực Hồ Chí Minh

Chiếc máy tính Macbook Air là một trong những sản phẩm cao cấp do hãng Apple sản xuất. Như những sản phẩm cao cấp khác, giá của chiếc laptop này khá cao. Cũng chính vì vậy mà người dùng hướng đến việc mua hàng cũ.

 

Nơi bán Macbook Air cũ giá rẻ hcm:

- Hiện nay những cửa hàng bán bán laptop Macbook Air cũ  không có quá nhiều, hơn nữa để có thể mua được chiếc laptop cao cấp hàng cũ này thì bạn nên đến những nơi có uy tín để "săn" như Thế giới di động, FPT hay Techone. Những cửa hàng này là cửa hàng lớn nên mặt hàng cũ này không được trưng bày, nhưng nếu muốn mua một sản phẩm chính hãng thì bạn hãy thường xuyên "săn". 

Nếu không thể chọn được một chiếc máy tính cũ như Macbook Air tại những cửa hàng lớn như trên thì một số cửa hàng sau cũng có thể giúp bạn tham khảo:

- Chiếc Macbook Air 2014 MD711ZP-B được cửa hàng Vĩnh Phát Mobile rao bán với mức giá 18 triệu đồng. Đây là một trong những chiếc máy tính phiên bản mới nhất với kích thước màn hình rộng 11 inch thế hệ 2014.

Hiện tại cửa hàng có chi nhanh tại nhiều nơi trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh nên như ở quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận Tân Bình,...

- Cửa hàng tiếp theo mà bạn cũng có thể chọn làm điểm đến đó chính là Khoa Quân, hiện tại cauwr ahngf này đang bán chiếc Macbook Air MD760 13 inch phiên bản 2014 với mức giá 19.3 triệu.

Giá bán Macbook Air tại  Vĩnh Phát Mobile và Khoa Quân

- Tại cửa hàng VienDongShop cũng bán chiếc laptop Macbook Air với nhiều phiên abnr cũng những mức giá khác nhau như sau:

 

Đó chỉ là một số sản phẩm tiêu biểu, ngoài những sản trên cửa hàng còn bán những mặc hàng khác nhau như Macbook Pro hay những dòng máy tính xách tay các dòng khác.

So với giá bán những chiếc laptop mới như hiện nay thùi chiếc máy tính này có giá bán khá rẻ, tuy nhiên bất cứ một mặt hàng nào cũng có tính hai mặt của nó. Vì vậy để có thể mua được một chiếc máy tính cũ có chất lượng tốt thì bạn cần am hiểu về máy tính cũng như chọn cửa hàng có uy tín. Bạn nên chọn mua những chiếc laptop có thời gian bảo hành đầy đủ, bên cạch viếc test máy thật kỹ thì yêu cầu thời gian đổi trả cũng rất quan trọng. 

Đó là một số chiếc Macbook Air cũ giá rẻ hcm màn bạn có thể lựa chọn, những cửa hàng trên đều nằm trong địa bàn thành phố nên bạn có thể chọn mua một cách dễ dàng.

Gợi ý cho bạn