Thông số kỹ thuật iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 2811

Thông số iPad Pro

Thay thế laptop, thay thế PC, đó là những gì mà Apple tuyên bố khi cho ra mắt chiếc iPad Pro.

Thị trường máy tính bảng đang có dấu hiệu rơi vào tình trạng bão hòa khi doanh số của thiết bị này liên tục sụt giảm so với những năm trước, trong đó có chính những chiếc iPad của Apple. Thế nhưng, rất bất ngờ khi vào tháng 9 vừa qua, Apple lại cho ra mắt một chiếc iPad hoàn toàn mới có tên gọi iPad Pro, với những cải tiến so với thế hệ iPad cũ như: màn hình lớn hơn, cấu hình mạnh hơn, phần mềm nhiều tiện ích hơn cùng nhiều phụ kiện bổ trợ.

Khi ra mắt iPad Pro, Apple có một tham vọng rất lớn, rằng chiếc tablet này không chỉ vực dậy doanh số iPad không mấy khả quan hiện tại của hãng, mà nó sẽ thay thế laptop hay PC để đảm đương những công việc hằng ngày của người dùng. Về lý thuyết, iPad Pro hoàn toàn có thể làm được điều đó, khi nó mang trong mình sức mạnh phần cứng cũng như hệ thống phần mềm rất tốt. iPad Pro có màn hình lớn 12.9 inch, gần tương đương một chiếc laptop cỡ nhỏ thông thường, sử dụng vi xử lý A9X cao cấp nhất của Apple mang lại hiệu năng vượt trội, đồng thời hãng đã hợp tác với Microsoft, Adobe để tích hợp những ứng dụng văn phòng và thiết kế đồ họa với độ tối ưu tốt nhất dành cho hệ điều hành iOS 9 trên iPad Pro. Bên cạnh đó, Apple còn tung ra những phụ kiện hỗ trợ tốt cho nhu cầu làm việc của người dùng như bàn phím rời và bút cảm ứng.

iPad Pro có màn hình lên đến 12.9 inch

Chip A9X trên iPad Pro cho hiệu năng vượt trội so với những thế hệ trước

>> Xem thêm thông tin: iPad Mini đang được giảm mạnh bạn có biết?

Ứng dụng đồ họa của Adobe tích hợp trực tiếp trên iPad Pro

iPad Pro là thiết bị đầu tiên được Apple trang bị bàn phím rời...

... và cả bút cảm ứng

Tuy nhiên, tất cả những điều đó vẫn không thể đảm bảo một tương lai tốt đẹp cho iPad Pro. Người dùng đã quá quen thực hiện công việc trên laptop hay PC, vì thế Apple sẽ còn gặp rất nhiều khó khăn để chứng minh cho người ta thấy rằng, iPad Pro thực sự là một chiếc máy tính bảng đủ sức làm tất cả mọi việc, dù về lý thuyết mà nói thì đây chính là chiếc máy tính bảng mạnh nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại, và điểm hiệu năng khi đo bằng các phần mềm của nó còn cao hơn cả nhiều chiếc laptop.

Thông số kỹ thuật của iPad Pro:

 

>> Xem thêm thông tin:Mua iPad Air tại sao không

Gợi ý cho bạn